หลังจากผ่านไปเกือบๆ 2 ชั่วโมงครับ ถึงจะติดตั้งได้เรียบร้อย

เหตุผลที่ช้า เพราะทีมงานไม่คุ้นเคยกับการถอดกันชนน้องปา ต้องคลำหากันพอสมควรกว่าจะถอดออกมาได้ เท่าที่เห็นมีน็อตที่ต้องไขออกเยอะพอสมควรครับ ส่วนการติดตั้งไฟ และประกอบกลับนั้นไม่นานมาก
ตอนนี้ช่างได้เรียนรู้แล้ว (จากการผ่ารถผมนี่แหละ) ดังนั้นน่าจะทำเวลาได้ดีขึ้น แต่ก็คงต้องมีอย่างน้อย 1 ชั่วโมงต่อ 1 คันแน่นอน นี่เป็นเวลาสำหรับรถที่ไม่มี Skirt หลังนะครับ (รถผมไม่มี) ถ้าต้องถอดกันชนหลัง สำหรับรถที่มี Skirt หลัง อาจต้องใช้เวลามากขึ้น เนื่องจากจะต้องมาเก็บงาน Skirt อีก คิดว่าไม่น่าจะเร็วกว่า 2 ชั่วโมงซักเท่าไหร่ ถ้าต้องเก็บงาน Skirt ด้วยนะครับ
ผมเดาเอานะว่าค่าติดตั้งสำหรับรถที่มี Skirt กับไม่มี Skirt อาจไม่เท่ากันนะครับ เพราะพี่ทวนแกต้องมาเก็บงาน Skirt ด้วยอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น ในส่วนนี้พี่นะ พี่กิตติ กำลังเจรจากับพี่ทวนอยู่ครับ