
เมื่อวาน 3/5/57 ขอขอบคุณพี่นะ ที่จัดการมิทติ้งครั้งนี้ให้ /น้าปิง เจ้าของสถานที่ พร้อมทั้ง อาหาร น้ำ ไอสครีมถัง และอื่นๆ เยอะมาก อิ่มมาก/ ขอบคุณพี่แม็ค หัวหน้าช่างใหญ่ อุสาห์นั่งติดตัวขยายสัญญาณ GPS ให้จนถึงประมาณ 20.00 น และที่ขาดไม่ได้ พี่โจ

กับของหลังรถท่านพี่ ล้อโยโกฮาม่า 275/55/20 ล้อท่านพี่ได้ใจมากคับ /และพี่ๆทุกท่านที่ยังไม่ได้เอ๋ยชื่อคับ ผมมาถึงชุมพรประมาณ 5 โมงเช้า ขาออกจากหนองมล ผบ. บอกว่า ทำไมรถสูงจัง

----> เอะๆๆๆ แล้วทำไมถึงขับเร็วแบบนี้

-----> แอ๊ะ แต่แปลกน่ะ รถไม่โคลงเคลงเหมือนแต่ก่อนเลย

นี่ล่ะคับ คำนี้คำเดียว ใจชิ้นขึนเยอะ (มีคำนี้ตบท้าย >>>>ฉันกลัว<<<<)เมื่อก่อนผมขับรถ 100-110 km/hr ผบ. และ ผม ก็ว่ามันช้าๆน่ะคับ หลังจากได้ล้อของพี่ลีโจ และช่วงล่างระดับเทพไป โอ้โห้ว เห็นความแตกต่าง 90 เสมือน 110 ขับ 100 ยังกะ 120 หยั่งกะฟ้ากับดิน เหวกับนรก ไปเลยล่ะคับ แม้ว่ามันจะตึงตังไปนิสนุง แต่รับได้คับ

รวมแล้ว สุดย้อดมากคับมิทติ้งครั้งนี้ ประทับใจจนถึงที่สุด

ตบท้ายคับ ขอแสดงความดีใจกับพี่พฎด้วยคับ/พี่ต่องกับชุดใหญ่ชุดนี้ที่ได้ไป เป็นแสนเลยคร้าบ

สุดท้ายนี้ค่าใช้จ่ายรวมหลังรถพี่โจ
1. ยางโยโกฮาม่า 9,000 .- (โอนเข้าบัญชี) (สถานะ

)
.......เว้นที่ไว้สำหรับรูปในอนาคต.........
2. บำรุงเว็ปไซต์ 1,000 .- (โอนเข้าบัญชี) (สถานะ

)
ขออนุญาตถามท่านพี่ที่เคารพ จะโอนเงินเข้าเว็ปปามาเนีย <บำรุงเว็ป>โอนทางไหนดีคร้าบ
อยู่บ้านแสนสุขหลังนี้มานาน ค่าไฟก็ไม่มี ค่าน้ำก็ไม่มี ขอเป็นค่าบำรุงรักเลย แล้วกันน่ะคับ )