Pa Mania Tales (เรื่องเล่าปามาเนีย) > Performance Talks & Engine Modifications
ลองกับเขาบ้าง EGR,HKS,EMU
อุเทน-น่าน:
ไปตามสเต็ปนี้มีใครจะปล่อย emu sport 4 ต้นบ้างครับ ติดต่อมาได้เลยครับ
พี่เอ-A/Ukrit:
--- อ้างจาก: นุก (ปทุมธานี) ที่ 8 เมษายน 2014, 10:11:32 ---ครับพี่เต้ย ได้พี่เอ ช่วยส่องให้ บวกโชคช่วยครับ ถูกใจสุดเห็นจะเป็นท่อ เสียงรถค่อยเหมือนชายชาตรีขึ้นมาหน่อยครับ รอตามพี่เต้ยไปกล่องคันเร่งเดือนหน้าเบาๆก่อนครับ :L2901:
--- End quote ---
ได้ยินเสียงเเว้วๆ ว่าน่าจะได้ 605/910 มาในราคาเบาอีกเเล้วนะเนี่ย ดีลจบยังไงรายงานผลด้วยพี่นุก จังหวะมันเเบบว่าเสือจะวิ่งอย่าไปขัดอ่ะนะ :L6415:
พี่นะ [Na ratchada]:
--- อ้างจาก: พี่เอ-A/Ukrit ที่ 8 เมษายน 2014, 23:46:12 --- ได้ยินเสียงเเว้วๆ ว่าน่าจะได้ 605/910 มาในราคาเบาอีกเเล้วนะเนี่ย ดีลจบยังไงรายงานผลด้วยพี่นุก จังหวะมันเเบบว่าเสือจะวิ่งอย่าไปขัดอ่ะนะ :L6415:
--- End quote ---
มาช้าไปป่าว อยากจะบอกว่าลูกยังเล็ก เมียยังสวย ลองพิจารณาเอาสปริงแพดเดอร์หลังของพี่ต๋องที่ลงขายมาใส่หลังชุดเดียวไปก่อนรับรองว่าดีกว่าเดิมเยอะเลย
พอลูกโตอีกหน่อย เมืยเริ่ม....... ค่อยต่อยอดกับ emu fullset+ ไปเลยครับ
จะได้เก็บอาการได้หมดและเอาแพดเดอร์มาขายอีกครั้ง 4000 ก็ยังไหว
พี่อิฐ:
แล้วจะมี 938 ราคาย่อมเยาว์หลุดมามั่งมั๊ย น๊ออออ :L2754:
นุก (ปทุมธานี):
นั้นสิครับเอาไงดีคิดๆ คิดไม่ตก :L4387:
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version