Pa Mania Tales (เรื่องเล่าปามาเนีย) > Exterior & Interior Accessories & Car Cares
ติดตั้งแล้ว เสาอากาศหูฉลาม
พี่เล็ก เด็กมีนฯ:
พี่แม็ค เยี่ยมครับ
เหน่ง V6:
:L2734: สุดยอดมากๆ เลยพี่แม็ค รายการนี้ ได้ครบในตัวเดียวเลย น่าสนมากๆครับ :sd10:
แม็ค พัทยา MrMacSayHi:
--- อ้างจาก: เหน่ง น้องปา V6 ที่ 10 เมษายน 2014, 00:00:21 --- :L2734: สุดยอดมากๆ เลยพี่แม็ค รายการนี้ ได้ครบในตัวเดียวเลย น่าสนมากๆครับ :sd10:
--- End quote ---
ใช่เลยครับพี่เหน่ง ก็ลุ้นอยู่ว่า DVB-T2 จะใช้ได้ดีหรือป่าว :L2761:
Jojo (โจ้):
:L2900: :L2900:
แต่ดูเหมือนมันจะเล็กไปนิดนึงรึป่าวครับ เมื่อเทียบกับไซด์ของน้องปา
แต่ก็ถือว่่าดูดีเลยครับ
ถามเพิ่มอีกนิดครับ ตำแหน่งที่ติด ถ้าใส่แร็คหลังคาจะโดนครีบฉลามรึป่าวครับ
และจะมีผลกับสัญญาณ GPS รึป่าวครับ
แม็ค พัทยา MrMacSayHi:
--- อ้างจาก: Jojo (โจ้) ที่ 10 เมษายน 2014, 00:40:43 --- :L2900: :L2900:
แต่ดูเหมือนมันจะเล็กไปนิดนึงรึป่าวครับ เมื่อเทียบกับไซด์ของน้องปา
แต่ก็ถือว่่าดูดีเลยครับ
ถามเพิ่มอีกนิดครับ ตำแหน่งที่ติด ถ้าใส่แร็คหลังคาจะโดนครีบฉลามรึป่าวครับ
และจะมีผลกับสัญญาณ GPS รึป่าวครับ
--- End quote ---
ผมก็ว่ามันเล็กไปนิดเหมือนกันครับ แต่จะว่าไปมันก็แค่ฝาครอบครับ ผมลองดูแล้ว เอาหูฉลามทรง BMW ที่ขายตามคลองถมแบบติดหลอกๆมาครอบได้เหมือนกันครับ ติดเทปกาวสองหน้าให้รอบแล้วยิงด้วยซิลิโคนกันน้ำเข้า แต่พอดีตัวที่ผมมีมันดันมี LED ติดมาด้วย ผมเลยไม่อยากติดเพราะมันจะดูเหมือนติดไว้หลอกๆ
ส่วนเรื่องแร็คหลังคา ตอนผมติดตั้งผมก็ไม่ได้คิดถึงเรื่องแร็คหลังคาครับ พอติดเสร็จเห็นพี่ทศโพสต์ไว้ในอีกกระทู้ว่าระวังแร็คหลังคาด้วย แต่สายเกินไปสำหรับผมแล้วครับ จริงๆแล้วมันติดถอยไปด้านหลังได้อีกประมาณ 2 นิ้ว แต่ผมไม่ชอบตำแหน่งนั้น ก็เลยเลื่อนไปข้างหน้าโดยไม่ได้คำนึงถึงแร็คหลังคาครับ แต่จริงๆแล้วสำหรับผมก็คงไม่มีปัญหาหรอกครับเพราะผมไม่มีแร็คหลังคา หรือถ้าจะมีก็จะซื้อเป็นแบบกล่อง ซึ่งเวลาติดตั้งจะไม่บังหูฉลามครับ ส่วนแร็คทั่วไป 1.8 เมตร ต้องเลื่อนไปด้านหน้านิดนึงครับ เดี๋ยวพรุ่งนี้จะลองหาอะไรไปทดลองบังหูฉลามจำลองว่าโดนแร็คบังอยู่ แล้วจะมารายงานผลครับพี่โจ้ :L2736:
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version