Pa Mania General (เรื่องทั่วไปปามาเนีย) > Pa Mania On Tour & Meetings
นัดติดตั้ง 17/5/57 ---- Lot พิเศษจำนวน 25+2 ชุด กับบันไดข้าง Style ปามาเนีย
แม็ค พัทยา MrMacSayHi:
--- อ้างจาก: ป้อม_ปภพ ที่ 15 พฤษภาคม 2014, 23:47:25 --- :sd42: แปลว่าไป แล้วไม่ไปลงชื่อหรา :L2901:ไดเลยครับพี่แม็ค เป็นอย่างเดียวที่เคยช่วยถอดใส่ติดตั้ง พอจะช่วยเหลือได้ครับ :L2904: จะพยายามไปให้ได้ครับผม
--- End quote ---
ไม่เกี่ยวกับเรื่องบันไดครับ แต่เป็นเรื่องที่ครอบบันไดครับผม ถ้าพี่ป้อมไม่มาผมลำบากแน่ๆ :L2759: :L2759: :L2759:
พี่เล็ก เด็กมีนฯ:
พี่ป้อมผม ถนัดถอดและใส่ใช่ป่าวคับ :sd42:
พี่ดล (2523):
ถอดออกแล้ว พร้อม :L2734:
ไม่ใสบันได ก็ดูโหดดีนะ ;D แต่ถ้าใส่บันได ปามาเนีย LIMITED โหด ดิบ เถื่อน :L2900: :L2754:
พี่เล็ก เด็กมีนฯ:
พี่ลีโจ หากผมมาจากมีนบุรี ผมวิ่งเส้นไหนสะดวกสุดครับ รบกวนพี่ท่านอื่นแนะนำเส้นทางด้วยครับ เส้นทางนั้นไม่เคยไปเลยครับ
ขอบคุนล่วงหน้าครับ
ปูลิง ไม่มี GPS ด้วยครับ
พี่มัติ [Foazee]:
--- อ้างจาก: พี่เล็ก เด็กมีนฯ ที่ 16 พฤษภาคม 2014, 10:32:52 ---พี่ลีโจ หากผมมาจากมีนบุรี ผมวิ่งเส้นไหนสะดวกสุดครับ รบกวนพี่ท่านอื่นแนะนำเส้นทางด้วยครับ เส้นทางนั้นไม่เคยไปเลยครับ
ขอบคุนล่วงหน้าครับ
ปูลิง ไม่มี GPS ด้วยครับ
--- End quote ---
พี่เล็กอยู่ช่วงถนนไหนครับ สะดวกสุดเลยก็ขึ้นทางด่วนนะครับ มาลงทางลงสมุทราสาคร (พระรามสอง) นะครับ
เพิ่มเติมครับ
ถ้ามาจากรามอินทรา ขับเรียบด่วนมาเรื่อยๆ ถึงพระรามเก้าแล้วขึ้นด่วนก็ OK อยู่ครับ เพราะถ้าขึ้นด่วนรามอิทรามาเลยจะเสียค่าทางด่วน 3 ต่อนะครับ
หรืออีกทางคือจากรามอินทรา เข้าวิภาฯ แล้วมาขึ้นด่วนตรงกำแพงเพชร (อตก.) ก็ OK อยู่เหมื่อนกันครับ
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version