Pa Mania Tales (เรื่องเล่าปามาเนีย) > Technics, Maintenance & Problem solving

พวงมาลัย หนัก หนืด หมุนแล้วสะดุด กับการแก้ไขครับผม

<< < (9/9)

เหน่ง:
ขอบคุณมากครับสำหรับข้อมูล คงต้องซื้อลูกปืนตามที่พี ๆ ให้ข้อมูลไว้แล้ว หากใครฝากซื้อ ผมอาสาให้ได้นะครับ ปกติจะซื้อลูกปืนไว้ใช้ในการทำงาน
ร้านตั้งแบริ่ง อยู่แถวบางกระดี่ เส้นพระราม 2

Goodboy:

--- อ้างจาก: บอย 6999 ที่ 18 สิงหาคม 2014, 19:29:42 ---พี่เปี่ยมครับ น้ำยานี้เป็นน้ำยาอะไรครับ แล้วใช้เวลาเปลี่ยนประมาณเท่าไหร่ครับ

ขอเก็บไว้เป็นข้อมูลหน่อยครับ  :L2900:

--- End quote ---
น้ำยานี้ พี่ทศเคยแนะนำผม ตอนกระจกรถผม มันขึ้นๆลงๆฝืดๆ เอามาฉีดแล้วหาย น้ำยาเหลือ ผมจึงเอามาฉีดตรงแกนพวงมาลัยใกล้ที่วางเท้าครับ น้ำยาดังกล่าวหาซื้อได้ที่โลตัสครับ(สามารถบอกพนักงานว่าเป็นน้ำยาฉีกรางกระจกรถยนต์ครับ) พี่บอยจะใช้น้ำยาหล่อลื่นอื่นฉีดตรงแกนพวงมาลัยนั้นก็ได้นะครับ ที่ผมใช้นำ้ยาดังกล่าว เพราะกลิ่นมันไม่เหม็นครับ  :sd23: :sd23: :sd23:

บอย 6999:

--- อ้างจาก: เปี่ยม Goodboy ที่ 19 สิงหาคม 2014, 08:09:52 --- น้ำยานี้ พี่ทศเคยแนะนำผม ตอนกระจกรถผม มันขึ้นๆลงๆฝืดๆ เอามาฉีดแล้วหาย น้ำยาเหลือ ผมจึงเอามาฉีดตรงแกนพวงมาลัยใกล้ที่วางเท้าครับ น้ำยาดังกล่าวหาซื้อได้ที่โลตัสครับ(สามารถบอกพนักงานว่าเป็นน้ำยาฉีกรางกระจกรถยนต์ครับ) พี่บอยจะใช้น้ำยาหล่อลื่นอื่นฉีดตรงแกนพวงมาลัยนั้นก็ได้นะครับ ที่ผมใช้นำ้ยาดังกล่าว เพราะกลิ่นมันไม่เหม็นครับ  :sd23: :sd23: :sd23:

--- End quote ---

ขอบคุณครับพี่เปี่ยม  :sd23:

Goodboy:

--- อ้างจาก: บอย 6999 ที่ 19 สิงหาคม 2014, 15:51:59 ---ขอบคุณครับพี่เปี่ยม  :sd23:

--- End quote ---
ด้วยครับยินดีครับ :sd23: :sd23:

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[*] หน้าที่แล้ว

Go to full version