Pa Mania Tales (เรื่องเล่าปามาเนีย) > Performance Talks & Engine Modifications
รวมพลสมาชิกบ้าน "ปามาเนีย" ที่อยากมีปิ่นโตติดรถครับ
เอก เชียงราย:
ขอถามเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจหน่อยครับ พี่ๆ จะนัดมีตติ้งกันประมาณ ช่วงไหนครับ เผื่อจะสามารถหลบงานไปได้ :L2759:
กิต <Black Angel>:
--- อ้างจาก: วไลรัตน์ ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2014, 00:07:05 --- ค่ะ...เข้ามาอ่าน...ไม่รู้เรื่องจริงๆ...
ปิ่ น โ ต....คือ อะไรอ่ะค่ะ...งงค่ะ :L4387:
--- End quote ---
เรื่องมันยาวววววววครับ ผมก็ไม่รู้จะเริ่มอธิบายจากจุดไหนดี บทความต้นตำรับก็ไม่รู้อยู่มุมไหนของบ้าน คงต้องให้Chefตัวจริงมาปรุง :sd42:
บทความนั้นผมเคยพยายามจะแปลเป็นภาษาอังกฤษ เผื่อสมชต่างชาติที่สนใจในการแต่งเครื่อง แต่จนปัญญาต้องล้มเลิกโครงการเพราะ.....การเป็นรีวิวร้านอาหารซะงั้น แถมมีกินแล้วท้องเสียด้วยต่างหาก :sd06: :sd42:
กิต <Black Angel>:
--- อ้างจาก: เอก เชียงราย ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2014, 20:15:26 ---ขอถามเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจหน่อยครับ พี่ๆ จะนัดมีตติ้งกันประมาณ ช่วงไหนครับ เผื่อจะสามารถหลบงานไปได้ :L2759:
--- End quote ---
มิตติ้งปิ่นโตส่วนใหญ่จะเป็นวันอาทิตย์ครับ เพราะวันอื่นจะติดปัญหาเรื่องที่จอดรถ แต่จะเป็นอาทิตย์ไหนก็แล้วแต่ความพร้อมของทุกฝ่ายครับ
เบื้องต้นคงต้องสรุปจำนวนให้ได้ก่อน เพื่อที่ทางทีมงานจะได้ช่วยประสานงานให้ทางร้านเตรียมช่างเตรียมของแล้วกำหนดวัน
เพื่อเป็นข้อมูลครับ :L4399:
พี่โต้ง Tongsom:
มาดันหน่อยครับ
นุก (ปทุมธานี):
--- อ้างจาก: พี่โต้ง Tongsom ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2014, 11:21:09 ---มาดันหน่อยครับ
--- End quote ---
สวัสดีครับพี่โต้ง ไม่ได้ทักทายนานเลยครับ มาดัน มาดันดอง ตีหนึ่งตีสองช่วยน้องมาดันช่ายมั้ยพี่โต้ง :sd01:
ไม่รู้มีทติ้งเมื่อไหร่ แต่ขอ กล่องคันเร่ง ไว้ก่อนครับ 1 ที่ครับ :L4399: :L4399:
:L2901: :L2901:
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version