Pa Mania General (เรื่องทั่วไปปามาเนีย) > Pa Mania On Tour & Meetings
เสาร์-อาทิตย์ ภูหินร่องกล้า ชมดอกพญาเสือโคร่งบนภูลมโล
พี่ปรี บางบ่อ:
ขอบอกว่าช่วงนี้ตื่นเต้นที่สุด ถ้าลงแล้ว ขึ้นไม่ได้ทำไงหว่า แล้วมันจะติดหรือเปล่า ถ้าติดใครจะช่วยตรูหว่า แล้วรถลากจะมีมั๊ย 5555 คิดไปต่างๆนาๆ
จังหวะที่ลงเสียวแว๊บไปถึงตาตุ่ม เพราะหูลากเรือกระแทกกับก้อนหินดัง กึก ในช่วงจังหวะที่ลงค่อยย่อนลง คันเร่งลงหนักก็ไม่ได้ เดียวล้อฟรี ต้องค่อยเติมแบบสมู๊ทที่สุด
พี่ปรี บางบ่อ:
ขึ้นมาได้แล้ว นึกว่าจะไม่รอด :sd06:
พี่ปรี บางบ่อ:
แล้วก็ขับขึ้นตามไหล่เขามาเรื่อยๆซัก1กิโลก็สภาพอย่างที่เห็น ใครจะรู้ว่าบนยอดเขามีขี้โคลนแบบนี้ด้วย แถมยังวิ่งได้ทางแคบๆเอง
ไหนๆก็มาขนาดนี้แล้ว ลองลงเดินสำรวจดูระยะทางของขี้โคนประมาณ 30 เมตรได้ ด้านขวา เหวดีๆนี่เอง ทางแคบก็แคบ ว่าจะลองวิงบนพื้นที่ไม่มีขี้โคลน วัดระยะแล้วพลาดมีตกเขาแน่นนอน
เลยวิ่งมันในขี้โคลนนั่นแหละ ดูแล้วน่าจะผ่านได้น่า ด่านนี้สงสารผบเลยน้ำตาซึ่มเลย รวบรวมความบ้าทั้งหมด ลงเกียร์ตำสุดค่อยเติมคันเร่ง มันก็ไปได้นะแค่10เมตร ตูดก็ส่าย ไปได้แค่นั้นแหละ นิ่งสนิท เพราะท้องมันติดแล้ว บันไดข้างก็ค้ำแล้ว ดันยังไงก็ฟรี ปั้นยังไงก็ไม่ไป ซวยเลย :sd21: :sd21: ถอยก็ไม่ไป เดินหน้าก็ไม่ได้ พึ่งนึกได้ รถกรูขับ2นี่หว่า
เลยเดือดร้อน ผบ และลูกๆช่วยดันหน้าหน่อยหนึ่งปั่นอยู่นานกว่าจะถอยหลังลงมาได้ พอลงมาได้แล้วจะกลับรถยังไง พื้นที่กลับรถก็ไม่มี ถอยหลังหลุดขี้โคลนมาได้ มีพื้นที่ความกว้างยาวเท่ากับตัวรถเลยลองโยกดู เกือบ10 ครั้งกว่าจะหันหลังกลับได้ เอ้ออ รอดตายแล้วเรา ;D ;D
พี่ปรี บางบ่อ:
หลังจากหลุดขี้โคลนมาได้ ก็ต้องมาลงห้วยอีก สังเกตุดูฝั่งขากลับทางลงจะเรียบแต่ทางขึ้นนี่ซิ จะขึ้นได้หรือเปล่าน้อ แต่เราเคยลงมาแล้วมันก็ต้องขึ้นได้ซิ ปลอบใจตัวเองก่อน :sd23: :sd23:
แต่ก่อนลงก็ต้องลงมาดูลายให้ละเอียดก่อนว่าจุดไหนน่าจะขึ้นง่ายที่สุด
พี่ปรี บางบ่อ:
หลังจากปั่นขึ้นมาได้ มีฟรีพอให้ใจหายอยู่พักหนึ่ง แต่ก็รอดมาได้ ที่ขึ้นมาได้ต้องยกความดีให้ยางครับดอกยางช่วยได้เยอะจริงๆ
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version