Pa Mania General (เรื่องทั่วไปปามาเนีย) > Pa Mania On Tour & Meetings
ขอเชิญ MidNight Meeting ค่ำคืน 26 นี้ กับ " ก้าวขึ้นบันใดปามาเนียสู่ปี 57 "
นุก (ปทุมธานี):
ดีที่ติดไปก่อนครับพี่ป้อม ฟาดเคราะห์ไปครับ ไม่งั้นผมว่าประตูมีรอยแน่ๆ
หยก วาฬน้ำเงิน:
--- อ้างจาก: ป้อม_ปภพ ที่ 31 ธันวาคม 2013, 00:15:41 --- :sd21: ไปเทสท์ความแข็งแรงของบันไดรุ่น ลิมิเต็ดมา
จอดรถที่จุดชมวิวแถวขุนสถาน ตอนถอยออก มองไม่เห็นเสาหลักกิโล พอเดินหน้าหักซ้ายฟาดเข้าเต็มๆ :L4386:
ผล ไม่บุบซักกะติ๊ด แต่ครูดยาวเลย ถ้าเป็นบันไดติดรถ ประตูไม่รอดแน่นอน
--- End quote ---
ไม่ต้องคิดมากครับพี่ป้อม นักรบย่อมมีบาดแผลบ้างเป็นธรรมดา ขอให้กลับมาหล่อเหมือนเดิมไวๆนะครับ :L2732:
ขาวเข้ม:
ขอบคุณคร๊าบพี่ๆทุกๆท่าน
เดี๋ยวกลับไปซ่อมครับ มีเวลาอีกวันสองวัน วันนี้น่าจะเดินทางกลับแล้ว :sd23:
ดูแล้วซ่อมเองไม่ยาก เพราะตัวบันไดไม่ได้บุบอะไรเลย ผมประมาทเองแหละมองไม่ทั่วเลยโดนซ๊ะ :L4386:
นี่ถ้าใช้ของเดิมอยู่เศร้ากว่านี้แน่เลย :L2736:
พี่นะ [Na ratchada]:
--- อ้างจาก: ป้อม_ปภพ ที่ 1 มกราคม 2014, 09:17:08 ---ขอบคุณคร๊าบพี่ๆทุกๆท่าน
เดี๋ยวกลับไปซ่อมครับ มีเวลาอีกวันสองวัน วันนี้น่าจะเดินทางกลับแล้ว :sd23:
ดูแล้วซ่อมเองไม่ยาก เพราะตัวบันไดไม่ได้บุบอะไรเลย ผมประมาทเองแหละมองไม่ทั่วเลยโดนซ๊ะ :L4386:
นี่ถ้าใช้ของเดิมอยู่เศร้ากว่านี้แน่เลย :L2736:
--- End quote ---
Like#15 สำหรับอาสาทดสอบเสมือนจริง555 แกร่งมากๆร่องรอยของผู้กล้ามันเยี่ยมมากๆเลย ไม่บุบด้วย(เรื่องสีระเบิดหาสเปร์ยสาดทับก็จบครับ)
*อีก 1 อย่างที่ผมค่อนข้างชอบเลยคือเวลาจอดรถตามช่องจอดแต่ก่อนรถเก๋งรถกะบะจะเปิดประตูออกมาแล้วโดนประตูเราบ้าง โดนคิ้วประตูเราบ้าง
ตอนนี้เปิดมาบันไดรับไว้ก่อนเลย อิ อิ (จนคนเปิดประตูรถเก๋งร้อง...โอ้ววว....ก่อนจะพูดขอโทษ) ชอบมากๆ กันได้ดีเลย
พี่นะ [Na ratchada]:
--- อ้างจาก: แบน_ปาขาว แม่น้องโช ที่ 31 ธันวาคม 2013, 08:30:12 ---ช่วงนี่พี่ ปภพ ทดสอบ อุปกรณ์เสริมให้พวกเราชาวปาดูบ่อย เจ็บแทน :L4386: แบนดูรูปมาหลายรูป รูปนี้เห็นชัด บันไดมันยื่นออกมากว่าบันไดเดิมใช่หรือเปล่าคะ อาจจะต้องกะดีๆ เวลาจอด แบนเลยลังเล ทั้งๆที่อยากได้ แต่ที่บ้านที่จอดรถแคบ เกรงว่าบันได จะไปทักทายรถคันข้าง เพราะมุมเวลาจอดมองไม่เห็นบันได ในกระจก แบนอ่ะตัวเตี้ยนะคะ ยืนข้างปาเจโร่ หัวพ้นประตูนิดเดียว :L2905: โดนครั้งนี้ฟาดเคราะห์ไปแล้วหลังจากนี้รับรองสดใส ปลอดภัยแน่นอน :sd27:
--- End quote ---
ตอนออกแบบเราคำนึกถึงความสวยงามด้วยครับ คือไม่ต้องการให้ยื่นออกมานอกแนวยางจะดูไม่สวยและต้องเป็น soft-protection ด้านข้างได้ดี (เราคำนวณระยะยื่นจากล้อที่มีการตกแต่งทั้ง 20off+20 และ 17off+0 เรียบร้อย)แต่หากมาใส่กับล้อเดิมๆบันใดจะยื่นออกมาถึง 2 ซม. แต่ถ้าเปลี่ยนล้อเมื่อไหร่รับรองหล่อทันที :L2739: :L2739: :L2739:
--- อ้างจาก: พี่นะ [Na ratchada] ที่ 28 ธันวาคม 2013, 19:19:11 ---ขอโชว์บ้าง " แนวนอกกรอบ "
หล่อขวา.....กับแบบ 2 เข้ากับแนวล้อดำดุดัน / หล่อซ้าย...กับแบบ 1 เข้ากับแนวล้อขาว เริ่ดหรู
--- End quote ---
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version