Pa Mania Tales (เรื่องเล่าปามาเนีย) > Miscellaneous
มีพี่คนไหนใช้ PTT HyForce บ้างครับ
พี่เอ็กซ์ Exit8689:
เติม Esso ครับ จุดประสงค์ นำ้ที่แถมครับ เต็มถังได้ 2 ขวด
อย่างอื่นไม่น่าจะหนีกันเท่าไหร่ เท่าที่ถามผู้รู้มาครับ :L4399:
surut jantorn:
--- อ้างจาก: พี่เอ็กซ์ Exit8689 ที่ 24 พฤศจิกายน 2013, 15:38:46 ---เติม Esso ครับ จุดประสงค์ นำ้ที่แถมครับ เต็มถังได้ 2 ขวด
อย่างอื่นไม่น่าจะหนีกันเท่าไหร่ เท่าที่ถามผู้รู้มาครับ :L4399:
--- End quote ---
ถูกต้องครับ..ได้น้ำคืนเป็นกำไร
ดีกว่าให้ไอ้ปตท.มันกำไรเอาเงินเราไปปันผลให้นักการเมืองเลวๆที่ถือหุ้นอยู่
พีชิน ปาดำ บุรีรัมย์:
--- อ้างจาก: น้องต้น_White860 ที่ 24 พฤศจิกายน 2013, 13:23:21 ---เหมือนพี่หมูทุกประการคับ ทั้งแวะเซเว่น,เข้าห้องน้ำ,นัดรวมตัว แต่ไม่ได้เติมน้ำมันคับ :L2754:
--- End quote ---
ผมเลิกใช้บริการน้ำมัน ปตท. มาปีเศษแล้ว... จ่ายแพงแต่ได้ของดีเ่ช่นกัน ปตท. แม่. บิดเบือนราคาน้ำมัน ก็เห็นกำไรทุกปี ปีละ หลายหมื่นล้าน... เซ็งจิตมาก ๆ
หมี:
ตัวใหม่ของ ปตท.นี้ไม่เคยลอง เคยใช้บ่อยของเชลล์วีพาวเวอร์ กับบางจาก ผลสุดท้ายผมว่าบางจากใช้คุ่มค่ากว่าครับ กับ ปตท.ถ้าไม่จำเป็นจริงๆ จะไม่เติมเลยครับ มีแวะบ้างเวลาฉี่ครับ
ธี สวนผัก:
:L2761: :L2761: อืม น่าสน น่าสน หรือจะลองเปลี่ยนจากบางจากไปลองเติมเชลล์กับเอสโซ่ดูบ้างดีน้าาาาา :L2754: :L2754:
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version