Pa Mania Tales (เรื่องเล่าปามาเนีย) > Exterior & Interior Accessories & Car Cares
-เอามาฝากสมาชิกหางเต่า-
tod:
--- อ้างจาก: กิต <Black Angel> ที่ 21 พฤศจิกายน 2013, 15:59:05 ---น่าสนใจครับ ใช้งานสะดวกดี ถึงแม้ตัวกุญแจจะดูไม่ค่อยน่าไว้วางใจ แต่มองในแง่ดี ตอนทำกุญแจหายจะได้สะเดาะง่ายหน่อย :sd42:
พี่ทศพอทราบขนาดมั๊ยครับ จะติดขัดตอนใส่ถอดอย่างที่พี่ต๋องกังวลหรือเปล่า แล้วราคา :L2761: :L2761: :L2761:
--- End quote ---
ตัวล็อกมันก็เหมือนตัวล็อกยางอะใหล่ที่ขายทั่วไปบ้านเราผมเลยคิดว่าบ้านเราน่าจะทำได้เลยไม่ได้เก็บลิ้งค์ไว้ เดี๋ยวขอเวลาหาสักครู่ครับ
:L2901:
tod:
ได้ข้อมูลมาแล้วครับตามนี้ // ราคารวมค่าขนส่งถึงบ้านเราแล้วประมาณ 500 บาทครับ
:L2760:
พี่ตู่ Black PJM:
--- อ้างจาก: พี่ทศ@ปามาเนีย ที่ 21 พฤศจิกายน 2013, 17:28:39 ---ได้ข้อมูลมาแล้วครับตามนี้ // ราคารวมค่าขนส่งถึงบ้านเราแล้วประมาณ 500 บาทครับ
:L2760:
--- End quote ---
พี่ทศ ช่วยสั่งให้ตัวนึงนะครับ :sd23:
ตูมตาม:
--- อ้างจาก: พี่ตู่ Black PJM ที่ 7 ธันวาคม 2013, 11:51:37 ---พี่ทศ ช่วยสั่งให้ตัวนึงนะครับ :sd23:
--- End quote ---
พี่ตู่ลองเช็คระยะก่อนนะครับว่า "ไขกุญแจ" ได้หรือเปล่า ... ตอนผมติดหางลากใหม่ๆ กลัวหายรีบไปหาซื้อตัวล็อค ไปเจอของ Thule แท้ คล้ายกับรูปที่พี่ทศเอามาลงเลยครับ ... ผมถามคนขายว่าจะใส่ได้มั๊ย ... คนขายบอกว่าหางลากถ้าเป็นของ Upbeat เป็นขนาดมาตรฐานเดียวกับ Thule ใส่ได้แน่นอน
ผมเลยซื้อมาอันนึง ปรากฏว่ามันใส่ได้ครับ ... แต่ไขกุญแจไม่ได้ ... เพราะเมื่อใส่ตัวล็อคจากฝั่งที่ไม่มีปลั๊ก ... ตัวรูกุญแจจะไปอยู่ใกล้ๆตัวปลั๊ก ทำให้ไม่มีที่สำหรับไขกุญแจ ... ดีที่ผมลองใส่ตอนยังไม่ออกจากร้าน ... เลยไปเรียกคนขายมาดู พยายามกันอยู่นาน สรุปว่าใส่ไม่ได้ครับ ... เพราะมันติดตัวปลั๊กไฟทำให้ไขกุญแจไม่ได้ ... คนขายก็งง เพราะเขาส่งลูกค้าไปติดกับ upbeat ประจำ ไม่เคยมีใครมีปัญหานี้ ... เพิ่งมีปาเจโร่นี่แหละครับรุ่นเดียวที่มีปัญหา ... สุดท้ายคนขายเลยยอมคืนเงินให้ผมครับ
ยังไงพี่ตู่ลองดูขนาดจากในรูปพี่ทศ แล้วลองกะดูก่อนนะครับว่ามันจะไขกุญแจได้ไหมนะครับ
:L4399: :L4399:
พี่ตู่ Black PJM:
--- อ้างจาก: ตูมตาม ที่ 7 ธันวาคม 2013, 13:05:52 ---ยังไงพี่ตู่ลองดูขนาดจากในรูปพี่ทศ แล้วลองกะดูก่อนนะครับว่ามันจะไขกุญแจได้ไหมนะครับ
:L4399: :L4399:
--- End quote ---
ของผมจะเป็นชุดหางลากแบบดัดแปลงครับ ไม่มีปลั๊ก เอาไว้ใส่บันไดอย่างเดียวเลยครับ :L4399:
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version