Pa Mania Tales (เรื่องเล่าปามาเนีย) > Car audio, Security alarm, GPS & In Car Entertainments

เปลี่ยน Front Alpine 9861E เป็น Pioneer P8450BT 2 DIN หมดไป 50K

<< < (2/4) > >>

ใหม่ Mai & tu:
ร้านอยู่แถวไหน ราคาเท่าไร รถผม GLS 2012  :-*

พี่ตู่ Black PJM:

--- อ้างจาก: Mai_tu ที่ 10 ตุลาคม 2012, 12:26:24 ---ร้านอยู่แถวไหน ราคาเท่าไร รถผม GLS 2012  :-*

--- End quote ---

ราคาของอะไรครับ ถ้าเป็นตัว Pioneer P8450BT เปล่าๆไม่รวมสาย Iphone ก็อยู่ประมาณ 15,000 ครับ
ร้าน GoldenKey ซอยวัชรพล ร้านดังลงโฆษณาในหนังสือรถอยู่ครับ search  ใน Google ก็เจอครับ

ต๋อง Fuddy:

--- อ้างจาก: พี่ตู่ Black PJM ที่  9 ตุลาคม 2012, 12:20:16 ---
--- อ้างจาก: Wee Phanakorn ที่  9 ตุลาคม 2012, 07:38:19 ---พี่ตู่ ฺิBazooka Nos นี่มันเป็นยังไงบ้างครับพี่

--- End quote ---

ถ้าหมายถึงเสียงดีไหมละก็ ดีครับ ให้เสียงได้ทุ้ม นุ่ม แน่นครับ ผมเคยใช้ Bazooka มาก่อนแล้วตัวนึง แต่ที่เปลี่ยนเป็นรุ่น NOS ก็ตรงที่ design และสมัยก่อนเค๊าเลิกผลิตไปเพิ่งจะได้เห็นมามีอีกก็เลยจัดซะ เสียดายตรง NOS รุ่นที่มี amp ในตัวเค๊าก้ไม่ผลิตอีกซึ่งเราจะได้ไม่ต้องมาหา amp เพิ่มให้วุ่นวายอีกน่ะครับ

อ้อ!ส่วนที่สำคัญอีกอย่างนึงของระบบเครื่องเสียงก็คือ คุณภาพของเพลงที่เราเอามาเปิดฟังค้วยครับ ชุดแพงๆเจอเพลงที่บันทึกมาห่วยๆก็เสียราคาไปได้เหมือนกัน ในขณะที่ชุดถูกๆแต่ถ้าเอาเพลงที่มีคุณภาพดีๆมาเปิดมันก็ช่วยเพิ่มคุณค่าของชุดนั้นๆขึ้นมาได้ครับ
ตอนนี้ผมก็ใช้ SD card 32 GB ใส่ไว้ เรียกว่าฟังกันได้จนถึงชาติหน้าเลยครับ หุๆๆ  ;D

 

http://www.bazooka.com/products/mobile/Passive-Bass-Tubes-Subwoofers-C7/NOS-Series-S66







ที่เห็นสีดำอยู่คู่กันคือ ตัวเก่าที่เคยใช้อยู่ครับ ยังสภาพดี สมบูรณ์ ตอนนี้ก็ถอดเก็บไว้ครับ (คาดว่าน่าจะเป็นรุ่น BT 8104 มั๊ง  ::))

http://www.bazooka.com/products/mobile/Passive-Bass-Tubes-Subwoofers-C7/BT-Series-S69/BT8014---BT-Series-8-inch-4-ohm-Passive-Tube-P27

--- End quote ---

ผมชอบงานตู้ไม้มากกว่า มิติ ดี เน้นไม่เจาะ ไม่ตัด ตัวรถ

พี่ตู่ Black PJM:

--- อ้างจาก: ต๋อง Fuddy ที่ 11 ตุลาคม 2012, 15:32:12 ---ผมชอบงานตู้ไม้มากกว่า มิติ ดี เน้นไม่เจาะ ไม่ตัด ตัวรถ

--- End quote ---

ตรงนี้เป็นสไตล์การชอบที่หลากหลายครับ ซึ่งสุดท้ายก็คือขอให้ได้ความสวยงามตามคิดพร้อมกับเสียงตามที่คาดหวังก็ happy กันไปครับ  :-*

ต๋อง Fuddy:

--- อ้างจาก: พี่ตู่ Black PJM ที่ 11 ตุลาคม 2012, 15:42:03 ---
--- อ้างจาก: ต๋อง Fuddy ที่ 11 ตุลาคม 2012, 15:32:12 ---ผมชอบงานตู้ไม้มากกว่า มิติ ดี เน้นไม่เจาะ ไม่ตัด ตัวรถ

--- End quote ---

ตรงนี้เป็นสไตล์การชอบที่หลากหลายครับ ซึ่งสุดท้ายก็คือขอให้ได้ความสวยงามตามคิดพร้อมกับเสียงตามที่คาดหวังก็ happy กันไปครับ  :-*

--- End quote ---
ครับพี่ตู่ ไว้แนะนำร้านหนึ่ง เผื่อเป็นแนวทางเลือก เผื่อพี่ตู่อยากเปลี่ยนแนวครับผม

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

Go to full version