Pa Mania General (เรื่องทั่วไปปามาเนีย) > Pa Mania On Tour & Meetings

หาแนวร่วมติดตั้งกล่องดันราง pinto+ ครับ

<< < (43/80) > >>

พี่มัติ [Foazee]:
ที่แรกก็ว่าจะหา smart gauge มาติดเอง รุ่นใหม่ก็จะเป็นหน้าจอแบบ OLED นะครับ ก็มีให้เลือกว่าต้องการเป็นตัวหนังสือสีแดง สีเขียว หรือสีฟ้านะครับ

ไหนๆ แล้วก็รวมกันในรายการนี้ก็แล้วกันนะครับ

พี่มัติ [Foazee]:
Update as of 13/11/2013 22.00น. (update แทนพี่ตั๊ม)

รายชื่อผู้ที่จองกล่องดันราง (ปิ่นโต)

1.พี่วิน
2.พี่โจ้
3.ตั้ม รังสิต
4.พี่บอย Pamania
5.พี่อ้วน
6.พี่มัติ
7.พี่ตูมตาม
8.พี่หยก
9.พี่เต้ย แม่กลอง
10.พี่ต้น_2335
11.พี่มิ้ม ฅนหนองกระโห้
12.พี่แดง ขอนแก่น

13.เก้าอี้เสริม

รายชื่อผู้ที่จองกล่องคันเร่ง

1.พี่ สม
2.เอ๋. สาย1
3.พี่แดง ขอนแก่น
4.
5.


รายชื่อจอง smart gauge

1.พี่มัติ
2.พี่แดง ขอนแก่น
3.พี่บอย pamania
4.
5.


รายชื่อพี่ๆ ท่านใดตกหล่นไปแจ้งเพิ่มเติมได้นะครับ

 :sd23:  :sd23:

บอย-Pamania:
ขอบคุณครับพี่ โอ , พี่มัติ  :L2758:

เอก-ยองฮิ:

--- อ้างจาก: พี่นะ [Na ratchada] ที่ 13 พฤศจิกายน 2013, 11:03:01 ---สวัสดีครับ พี่เอก ยองฮิ

สำหรับกล่องชุดนี้พี่เอกไม่ต้องจองไว้ก่อนหรอกครับ   เพราะผมสามารถช่วยได้เป็น lotๆ     แต่พวกของอื่นที่เป็น collections pa mania นั้นต้องพิจารณารีบซื้อเก็บครับเพราะออกมาทีไร  จำกัดจำนวนและจะหมดภายในไม่กี่วันครับ

เบื้องต้นมองหา sticker type D สีสวยๆให้เข้ากับรถก่อน และดูแนวทางและวางconceptในการตกแต่งไว้ก่อน   ทำแผนสำรองและงบประมาณไว้เบื้องต้น   หากไม่มีความลับอะไร เอามาแชร์ข้อมูลในนี้ให้เพื่อนๆพี่ๆช่วยพิจารณาได้ก่อนนะครับ  อย่ารีบในการตัดสินใจเดี๋ยวผมมาช่วยดูให้ครับ   จะได้ไม่ต้องจ่ายเงินหลายรอบ(ยกเว้นกรณี อยากลองด้วยตนเอง ก็ไม่เป็นไรครับ)

ยินดีต้อนรับครับ
 :L4399:

--- End quote ---
ขอบคุณครับ พี่นะรัชดา งั้นช่วงนี้ผมก็เม้มงบประมาณ ผบ.ไปพลางๆก่อน รอให้ได้ MAX20" +ท่อ HKS +นกเหลืองของน้าปิง ค่อยหาปิ่นโต+ ตบท้ายครับ จะได้อ้าง ผบ.ได้ว่ารถไม่ค่อยมีแรงต้องเพิ่มสารอาาหารหน่อย :sd42: :sd42: :sd42:

surut jantorn:

--- อ้างจาก: เอก-ยองฮิ ที่ 13 พฤศจิกายน 2013, 23:08:16 ---ขอบคุณครับ พี่นะรัชดา งั้นช่วงนี้ผมก็เม้มงบประมาณ ผบ.ไปพลางๆก่อน รอให้ได้ MAX20" +ท่อ HKS +นกเหลืองของน้าปิง ค่อยหาปิ่นโต+ ตบท้ายครับ จะได้อ้าง ผบ.ได้ว่ารถไม่ค่อยมีแรงต้องเพิ่มสารอาาหารหน่อย :sd42: :sd42: :sd42:

--- End quote ---
มาุถูกทางแล้วครับพี่เอก  :L2904:

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

Go to full version