ส่วนอีกร้านที่ผมใช้บริการมาคือ Bankkin ครับ
น้องปาผมตอนติดตั้งไฟวงแหวนครั้งแรก ไม่ได้ทำโคมดำ ยังเป็นโคมเงินๆอยู่ ตอนนั้นติดตั้งกับ SV Auto เป็นการผ่าไฟครั้งแรกเลยครับ ตอนนั้นยังป้ายแดง ออกมาจากศูนย์ได้ยังไม่ถึง 1 วันเต็มเลยครับ คือพอออกจากศูนย์มา ก็ขับไปรับผบ. ทานข้าว หลังจากส่งผบ. ที่ทำงานแล้วก็ขับไปผ่าโคมกันเลย ..... ตอนนั้นเจ้าของร้านยังงงๆ ว่า พี่จะเอาจริงเหรอ เพิ่งออกมาได้ไม่ถึงวันเนี่ยนะ

แต่เราไม่กลัวอยู่แล้ว จัดไป
หลังจากใช้งานมาได้ซักพัก ลองดูเทียบกับไฟวงแหวนของรถหลายๆคัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากรถที่ใช้ไฟแต่งของ Eagle eye ผมรู้สึกว่าไฟผมมันเหลืองๆ ไม่สวยเหมือนไฟแต่งที่มันจะขาวกว่า ประกอบกับอยากพ่นโคมดำ ทำไฟมุมส้มด้วย เลยลองไปหาร้านต่างๆดูใหม่ ก็ไปเจอร้านนี้เข้าครับ เจ้าของร้านเป็นรุ่นน้องที่โรงเรียน เลยคุยกันง่ายหน่อย
ร้านนี้การทำงานของช่างจะเนี๊ยบๆคล้ายๆกับ Imperial และของที่ใช้จะใช้ของคุณภาพดี (ตามความคิดผม ผมว่าดีกว่าของ SV Auto ) แต่ใครเข้าร้านนี้ต้องทำใจเลยครับกับคำว่า "แพง" และ "นาน" .... เท่าที่ผมมีประสบการณ์มานะ ร้านนี้ราคาแรงที่สุด และทำงานนานที่สุด ร้านอื่นทำ 1-2 ชั่วโมง ร้านนี้ต้องทิ้งรถไว้ทั้งวันครับ
แพงและนาน แต่ของเขาคุณภาพดีก็ ok ละครับ ไฟหน้าน้องปาผม ไฟวงแหวนนั้นในตอนนี้มาจากร้านนี้แหละครับ
