Pa Mania General (เรื่องทั่วไปปามาเนีย) > Pa Mania On Tour & Meetings
ห้วยน้ำดัง ปาย ปางอุ๋ง
มอน 2.4 เบนซิล:
พี่ๆครับจะขอคำแนะนำหน่อยครับ ช่วงวันที่ 5 ธันวา ทริปประมาณ 4-5 คืน ผมมีแพลนพาครอบครัวไปเที่ยวเหนือ รบกวนแนะนำทริป และที่พักให้ด้วยครับ
ปา 2.4 น่าจะไปไหวนะครับ ผู้โดยสารประมาณ 5คน เด็ก 1 คนครับ หรือมีที่พักที่เที่ยวแถว อำเภอ งาว จังหวัด ลำปางไหมครับเพราะต้องไปทำธุระที่นั้นก่อน
ขอขอบคุณล่วงหน้าครับ
สายชล lopburi:
:L4399:ดูแผนที่ตามเลยครับ จาก กทม. สิงบุรี นครสวรรค์ กำแพงเพชร ตาก แยกเถิน เข้าลี้ นอนที่ อช.แม่ปิง1คืน เช้าวิ่ง อ.ดอยเต่าโผล่เที่ยว อช ออบหลวง นำ้พุร้อนต่อด่วยเส้นแม่ลานอ้ย ขุนยวม ถำ้แก้วโกมน ไม่แน่ใจวา่ก่อนหรือหล้ง สวยสุดๆ แม่ฮ่องสอน นอนในตัวเมือง2คืน รีสรอทเยอะ คืนแรกเรามาถึง เที่ยวแม่ฮ่องสอน1วัน เช้าไหว้พระธาตุ กระเหลียงคอยาวบา้นหว้ยเสือเฒ่า หมู่บ้านรักไท ปังอุ๋ง กลับมานอนรีสรอทคืนที่สอง รุ่งขึ้นมุ่หน้าปาย ถำ้ปลา ถำ้ลอด นอนที่ปายเป็นคืนท่ี4 เช้าหว้ยนำ้ดัง แม่แตง ขวาเชียงใหม่ กทม ซา้ย ดอยอ่างขางอีกสักคืนไหม สวยมากถา้อา่งขางด้วยก็5คืน ที่เที่ยวระหว่างทางตอ้งหาข้อมูลเพิ่ม ควรมีเต็ีนติดไปด้วย
ปล ไม่ถนัดพิมพ์ 5คืนตามนี้ประมาณ 2+++km
ควรมิควรแล้วแต่จะพิจารนา :L4399:
สายชล lopburi:
:L4399: หรือขึ้นลำปาง เชียงใหม่ แม่แตง ยอ้นทวนเข็ม ก็ไม่ผิด ไปทั้งที มีเวลามีรถ จัดไป ทริปนี้ผมจัดเม่ือปีใหม่ที่แล้วนี่เองครับ
ไปแบบนอนเต้นครับสุดๆ
มอน 2.4 เบนซิล:
ขอบคุณครับพี่สายชล ทริปที่พี่แนะนำถนนหนทางเป็นอย่างไรบ้างครับ พอดีจะมีผู้ใหญ่ อายุ 70 ปี กะเด็ก 7 ขวบ เดินทางด้วย พอไหวไหมครับ
เป็นทริปที่น่าสนุกมาก แต่น่าไปกะกลุ่มแนวขาลุยมากๆ
สายชล lopburi:
:L4398: เส้นทางนี้ไม่สูงชันแต่โค้งน่าจะมากที่สุดทางดีสวยงามตลอดเส้นทาง
อายุ70 ถา้ใจได้ไม่มีโรคประจำ นา่จะok
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
Go to full version