คลิกอ่านขั้นตอนการสมัครสมาชิกบ้านปามาเนีย
0 สมาชิก และ 3 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
สีสันและมุมองของรูปเยี่ยมเลยพี่ตาม หากมีรูปเพิ่มลงอีกเยอะๆเลยครับขอบคุณที่พาไปเที่ยวด้วยครับ
ขอบคุณพี่ตามมากครับสำหรับทริปดีๆอย่างนี้ ก็....อีกแล้วครับ พี่ตามไปเที่ยวไหนเหมือนผมแอบตามไปยังงัยยังงั้นครับเหมือนได้ไปเองเลยทีเดียว ภาพสถานที่ต่างๆสวยมากครับ ไม่เหมือนตอนผมไป มีแต่หิมะ แล้วก็ส่วนใหญ่ไปเที่ยวแต่เมืองใหญ่ๆครับ ไม่ค่อยได้สัมผัสธรรมชาติอย่างทริปพี่ตามเลย อย่างนี้ต้องหากระปุกมาเพิ่มอีกใบสำหรับทริปนอกเมืองแบบพี่ตามซักครั้ง สักสองสามปีก็คงได้ไป
เหมือนได้ไปด้วยเลยครับภาพสวยมากครับพี่ ผมก็เพิ่งกลับมาเหมื่อนกันบ้านเขาน่าอยู่นะผมว่าแต่ค่าครองชีพมหาโหดเลย ขอบคุณครับพี่ที่เอารูปสวยมาให้ชม แต่รูปขาดของขาวๆไปนะพี่
ครับพี่ตาม มุมมองในการถ่ายภาพสวยมากครับ เล่าเรื่องได้น่าติดตามเหมือนผมได้อ่านหนังสือนำเที่ยวเลยครับ
รูปสวยมากครับพี่ตาม ฝีมือเยี่ยมเลยครับ ที่นิคโกะ ผมก้อเคยไปมาสองครั้งครับ ติดใจเหมือนกัน โดยเฉพาะตอนที่น้ำตกเป็นน้ำแข็งทั้งเส้นสวยไปอีกแบบครับ
มีสาวๆญี่ปุ่นให้ดูไหมครับ ติดใจจริงๆ AV ญี่ปุ่นเนี่ย 5555555
ไปอบรมอยู่ 2 เดือน พย.- ธค. เป็นช่วงที่ใบไม้เปลี่ยนสี เป็นเวลาที่สวยที่สุดของญี่ปุ่นสุดยอดเลย ไปญี่ปุ่นเดือนอื่นไม่มีความสวย
ถ่ายมาสวยทุกรูปเลยครับพี่ตาม ไม่ทราบว่าไปกันเองหรือซื้อทัวร์ครับ
ขอบคุณครับพี่หยก......ให้บริษัททัวร์จัดวางโปรแกรมให้ตาม Destination หลักที่อยากไป....แล้วให้เขาจัดแบบ Exclusive Group ครับ......มีรถ มีไกด์ ให้ จองโรงแรม จองตั๋วเครื่องบินให้เสร็จ.....แต่สมาชิกใน group มีแต่พวกเรากันเองทั้งหมด ไม่มีคนอื่นมาร่วมแจมครับเป็นการจัดแบบ Exclusive Group ครับ......ผมจะใช้การจัดแบบนี้เวลาพาคุณพ่อคุณแม่ไปครับ เพราะอยากให้ไปแบบสบายๆ ไม่ต้องรีบร้อน ตามเวลาเป๊ะๆ แบบทัวร์อะครับ
ยินดีที่พี่ตามเดินทางโดยสวัสดิภาพและปลอดภัยทุกๆท่านครับ ภาพถ่ายสวยมากครับผม
ภาพสวยฝุดๆ รีวิวเยี่ยม เห็นแล้วอยากไปมั่งในทันทีเลยพี่ตาม
เป็นทริปที่เหมาะกับการพักผ่อนจริง ธรรมชาติ สายลม แสงแดด หมู่นก สวยจริงๆครับ
พี่ตามถ่ายภาพสวยมากครับ.. ขอบคุณที่พาเที่ยวครับพี่ตาม.....
น่าเที่ยวมากครับ ธรรมชาติก็สวย อาหารก็น่ากิน
ขอบคุณมากสำหรับภาพสวยๆและเรื่องราวนำเที่ยวไปในตัวครับขออนุญาตแจก ครับ
พี่ตูมตาม..ไปกันเองหรือซื้อทัวร์ไปครับ..ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่หน้าเที่่ยวมาก..ภาพสวยมากครับ
ให้ทัวร์จัดเป็น Exclusive Group ครับ .... ญี่ปุ่นตอนนี้เที่ยวสะดวกด้วยครับ ไม่ต้องขอ Visa ละ สบายเลย .... จะว่าไปทริบนี้เลยทำให้ผมไม่ได้ไปเยี่ยมพี่น้อยเลยนะเนี่ย......เพราะจัด program ไปเที่ยวกับเพื่อนที่สังขละไว้.....ดันมาเจอทริบนี้ซ้อนเข้ามา ..... เลยต้องถอนตัวจากทริบสังขละฯ .... ตอนนี้เพื่อนๆผมยังอยู่สังขละกันอยู่เลย