Pa Mania Tales (เรื่องเล่าปามาเนีย) > Wheels, Tires, Brakes & Suspension Systems

เอาล้อแม็กไปซ่อมรอยครูดและทำสีมาให้ดูครับ

<< < (2/3) > >>

กิต <Black Angel>:
ไม่ถามเข้ามาก่อนละพี่หนุ่ม ร้านเพื่อนกัน แม็กชุดเดิมของผมซึ่งตอนนี้ไปอยู่กับพี่อ้วนแล้ว ก็ฝีมือร้านนี้แหละ เอารถไปทิ้งให้ตอนเช้า ตอนเย็นแวะไปรับ  :L2900:

นุก (ปทุมธานี):
 :L2900: เคยคิดจะเอาล้อเดิมติดรถไปทำสีร้านนี้เหมือนกันครับพี่หนุ่ม หาข้อมูลมีแต่คนบอกว่าร้านนี้ดี ขอบคุณอีกทีสำหรับข้อมูลยืนยันว่าดีจริงครับ  :L2758:

หนุ่ม ปา2.4(C06):
  :L2894: พี่ๆด้านบนทุกท่าน
 ตอบ พีเจมส์ครับ ถ้านัดล่วงหน้าแผลไม่ใหญ่มากมาเช้าได้เย็นครับ ของผมก็วันเดียวครับ ตอนเช้าฝากล้อให้เพื่อนไปส่งให้ตอนเย็นโทรมาบอกว่าเสร็จแล้ว แต่ผมฝากไว้หลายวันเลยครับเพราะรอรถซ่อมสีอยู่ที่ศูนย์  :L2734:
 ขอบคุณครับพี่กิต  :L2904:  :L2900:

บังมะ-Bangma:
เห็นมีคนเค้าบอกมาว่าให้ไปซ่อมที่ร้านพรมนิมิตร วงเวียน22 เหมือนกันครับ งานฝีมือครับ ราคาไม่แพง ไม่ใช้ไฟเผา ใช้ไอโดลิคครับ 

ตูมตาม:
ขอบคุณครับพี่หนุ่ม....ผมก็มีอยู่แผลนึงพอดี....โดนพี่แมงกะไซด์มาสอย......เดี๋ยวจะต้องไปลอกการบ้านบ้างแล้ว  :L2734: :L2734:

รับ  :L6428: เลยครับสำหรับข้อมูลดีๆ

 :L2758: :L2758:

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

Go to full version