Pa Mania General (เรื่องทั่วไปปามาเนีย) > Pa Mania On Tour & Meetings

ปาออสซี่ี่หนีเที่ยว ตอนลอดถ้ำ เดินป่า ไหว้พระ @ กาญจนบุรี

<< < (18/19) > >>

ตูมตาม:

--- อ้างจาก: สายชล lopburi ที่ 23 กันยายน 2013, 09:11:17 --- :sd10:  ถูกใจมมากครับแนวนี้   :L6428:

--- End quote ---

คนคอเดียวกันครับพี่สายชล......อยากไปเที่ยวลพบุรี ซับลังกา บ้างซักครั้งจริงๆครับ.....อยากไปตามหาจันทร์ผาร้อยปี รองเท้านารีเหลืองปราจีน กับเขาซักรอบ.....ไว้พร้อมจะไปเยือนและชวนพี่สายชลเที่ยวบ้างครับ  :L4399:

พี่สม:
ฝีมือถ่ายรูปสุดยอดมากครับ ภาพสวยมากครับ
 :sd23:

พี่ปรี บางบ่อ:

--- อ้างจาก: ตูมตาม ที่ 24 กันยายน 2013, 10:52:49 ---ขอบคุณครับพี่กิตติ ทริบนี้มาแบบไม่รู้ตัว เลยไม่ได้โทรชวนครับ คราวหน้าไม่พลาดครับพี่  :L4399:

ขอบคุณครับพี่ปรี

ผมรอกันชนหน้าพี่ปรีอยู่นะครับ....ถ้ามีกันชนหน้าพี่ปรีเมื่อไหร่ ได้มีทริบออกอีกแน่ คราวนี้จะได้ลุยพื้นที่ unseen กันบ้างครับ.....แต่พื้นที่พวกนี้ต้องมี winch ติดตัวไปด้วย ไม่งั้นได้นอนกินข้าวลิงกลางทางแน่ๆ  :sd42:

--- End quote ---
พี่ตามท่าจะให้ดี อยากได้ขนาดรูเจาะ และมิติ ต่างๆของวินครับ จะได้จบที่เดียว

สายชล lopburi:

--- อ้างจาก: ตูมตาม ที่ 24 กันยายน 2013, 11:00:03 ---คนคอเดียวกันครับพี่สายชล......อยากไปเที่ยวลพบุรี ซับลังกา บ้างซักครั้งจริงๆครับ.....อยากไปตามหาจันทร์ผาร้อยปี รองเท้านารีเหลืองปราจีน กับเขาซักรอบ.....ไว้พร้อมจะไปเยือนและชวนพี่สายชลเที่ยวบ้างครับ  :L4399:

--- End quote ---




 :L2734:  เห็นพี่ตามถ่ายรูปเห็ดแชมเปญมาดว้ย แนะนำ นำ้ตกเจ็ดคด ทับกวาง สระบุรีครับ
               มีเพื่อนไปถ่ายรูปมาสวยงามมากครับ :L4399:

พี่จ่า Jatot:
อย่าลืม กริ๊ง ๆ บอก  "ไข่มุก" ด้วยนะ คร๊าบบบ ลุยๆ ชอบ ชอบ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

Go to full version