Pa Mania Tales (เรื่องเล่าปามาเนีย) > Car audio, Security alarm, GPS & In Car Entertainments
เรื่องเครื่องเสียงArpineจะต่อพล๊อตUSB?
พี่ตู่ Black PJM:
--- อ้างจาก: พี่ทศ@ปามาเนีย ที่ 2 กันยายน 2013, 08:51:09 ---
--- อ้างจาก: พี่ม่อน ที่ 2 กันยายน 2013, 08:45:58 ---ของผมใช้ปี2013. ช่องUSB ที่แถมมากับรถ สามารถต่อฮาดดิสดูหนัง ฟังเพลงได้เลยคับ :L2754:
--- End quote ---
ของพี่ 2013 คิดว่าไม่ได้ใช้ Alpine แล้ว (ข้อมูลผิดพลาดต้องขอภัย)
--- End quote ---
เป็นตัวที่เค๊าเรียกกันว่า G9 มั๊งครับ
ท๊อป:
--- อ้างจาก: พี่ทศ@ปามาเนีย ที่ 2 กันยายน 2013, 08:17:49 ---
--- อ้างจาก: ท๊อป ที่ 1 กันยายน 2013, 22:57:08 ---ตามหัวข้อคือผมจะถามว่า เครื่่องเสียงAlpineที่ติดมากับปาเจโร่ มันต่อพล๊อตUSBได้ไหมครับ จะเล่นเพลงmp3จาก flash drive อะครับ ขี้เกียจเปลี่ยนCDเพลงไปมา :L4387:
--- End quote ---
มันมีฟังชั่นคู่กับ ipod อยู่แล้วครับ เครื่องเสียง Alpine เขาออกแบบมาดีอยู่แล้วครับ (หาซื้อ ipod มือ 2 มาใช้ก็ได้ราคาไม่แพงแล้ว)
จะได้คุณภาพเสียงที่ดีกว่า USB ครับ ส่วน USB มันช่วยในการอำนวยความสดวกแต่คุณภาพเสียงจะลดต่ำลงไป
ส่วนมากจะมีอยู่ในเครื่องเสียงระดับต่ำลงมาครับ ถ้าไม่เน้นคุณภาพเสียงก็หามาติดได้เลยครับ
:L2904:
--- End quote ---
ขอบคุณครับ ผมพึ่งรู้ว่า๊ฟังเพลงผ่านพล๊อตUSBแล้วคุณภาพเสียงจะต่ำลง :sd21:
แล้วอีกอย่างครับ Alpineตัวนี้ ผมจูนยังไงเสียงมันก็ไม่เพราะซักที ไม่รู้ลำโพงที่ติดมามันห่วย รึผมจูนไม่เป็น :sd06:
พี่ตู่ Black PJM:
--- อ้างจาก: ท๊อป ที่ 2 กันยายน 2013, 09:25:06 ---แล้วอีกอย่างครับ Alpineตัวนี้ ผมจูนยังไงเสียงมันก็ไม่เพราะซักที ไม่รู้ลำโพงที่ติดมามันห่วย รึผมจูนไม่เป็น :sd06:
--- End quote ---
งั้นลองไปอ่านกระทู้นี้ก่อนครับ http://www.pajerosportmania.com/forum/index.php/topic,34.0.html
พี่ตู่ Black PJM:
แล้วตามด้วยกระทู้นี้ครับ http://www.pajerosportmania.com/forum/index.php/topic,1853.0.html :sd42: :L6415:
พี่เล็ก เด็กมีนฯ:
--- อ้างจาก: พี่ตู่ Black PJM ที่ 2 กันยายน 2013, 09:31:15 ---แล้วตามด้วยกระทู้นี้ครับ http://www.pajerosportmania.com/forum/index.php/topic,1853.0.html :sd42: :L6415:
--- End quote ---
กรทู้นี้เยี่ยมเลยครับ
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version