Pa Mania Tales (เรื่องเล่าปามาเนีย) > Car audio, Security alarm, GPS & In Car Entertainments
นัดเจอคนชอบเครื่องเสียง
พี่นะ [Na ratchada]:
--- อ้างจาก: โอ นาเกลือ ที่ 29 สิงหาคม 2013, 16:40:30 ---
--- อ้างจาก: พี่นะ [Na ratchada] ที่ 29 สิงหาคม 2013, 16:37:12 ---
--- อ้างจาก: Yo ที่ 29 สิงหาคม 2013, 15:52:43 ---หาวันเหมาะๆนัดกันไปฟังเครื่องเสียงกันดีกว่า ใครจะมีชุดเล็ก ชุดใหญ่ ชุดโรงงานมาแลกเปลี่ยนกันฟัง ส่วนคันไหนกำลังจะหาแนวทางก็ไปฟังเพื่อจะได้รู้ถึงความต้องการของตัวเอง
--- End quote ---
ชุดโรงงานมาฟังเทียบกับชุดแต่งนี่น่ะ 5555 งั้นผมขอถ้าด้วยสถานี AM999 มาวัดกันเลยดีกว่า ชุดโรงงานกินขาดแน่นอน 555555 :sd42: :sd42: :sd42:
--- End quote ---
ความถี่ AM ที่พี่นะบอกนี้ใกล้ช่อง ออกหวยเลยนะครับ
--- End quote ---
จะได้ฟังชัดๆไงครับพี่โอ ว่าได้ไปชัยนาทไหม ....... :sd42:
Yo:
ถ้าบอกแค่ชุดเล็ก ชุดใหญ่ มนุษย์ขี้เหม็ดก็จะบอก ผมไปได้มั้ยของผมของโรงงาน สุดท้ายที่ท้ายสุดก็จะบอก ผมไปได้มั้ย แต่ผมหูไม่ถึง จริงมั้ยครับ :sd42: :sd42: :sd42:
พี่นะ [Na ratchada]:
--- อ้างจาก: Yo ที่ 29 สิงหาคม 2013, 16:55:41 ---ถ้าบอกแค่ชุดเล็ก ชุดใหญ่ มนุษย์ขี้เหม็ดก็จะบอก ผมไปได้มั้ยของผมของโรงงาน สุดท้ายที่ท้ายสุดก็จะบอก ผมไปได้มั้ย แต่ผมหูไม่ถึง จริงมั้ยครับ :sd42: :sd42: :sd42:
--- End quote ---
วิธีการที่จะให้สมาชิกมาเยอะกว่านั้นเพื่อมาฟัง คือจัดนางแบบโดยการเทรนจากชัยนาทมาปรับชุดเครื่องเสียงติดรถและลองฟังสักคนละครึ่งทุกคัน ก่อนไปฟังเครื่องเสียงที่ตกแต่งแล้ว มันจะได้อรรถรสการเปลี่ยนแปลงที่ดีกว่า
การที่พริตตี้แต่งตัวพิเศษแล้วทำการปรับจูนอยู่ในรถนั้น เจ้าของรถจะเกิดอาการประม่าทวารทั้ง7จะเปิดออกตื่นเต้น ประสาทจะว่าง ใจจะจดจ่อ ทำให้การรับรู้รับฟังเข้าโสตประสาทยิ่งนัก ทีนี้เวลาจะฟังความถี่ต่างๆจะจับอาการได้ง่ายขึ้น แบบที่เคยขึ้นรถผมไง :L4396: :L4396:
โกโก้-chainat:
1.จัดให้ได้ครับ นางแบบ
พี่นะบอกสเปคมาเลยครับ ขาว ใหญ่ เรียว ยาว
2.ผมสั่งนำเข้าลำโพงจากโรงงาน (น้อง scan speak) มา 400 ชุด...สเปคเหมาะสำหรับฟร้อนเดิม
*อยากได้นายแบบชุดประหยัดซักคัน ครับ...ก่อนงานมิตติ้งเครื่องเสียง pamania
พี่นะ [Na ratchada]:
--- อ้างจาก: โกโก้-chainat ที่ 29 สิงหาคม 2013, 17:13:52 --- 1.จัดให้ได้ครับ นางแบบ
พี่นะบอกสเปคมาเลยครับ ขาว ใหญ่ เรียว ยาว
2.ผมสั่งนำเข้าลำโพงจากโรงงาน (น้อง scan speak) มา 400 ชุด...สเปคเหมาะสำหรับฟร้อนเดิม
*อยากได้นายแบบชุดประหยัดซักคัน ครับ...ก่อนงานมิตติ้งเครื่องเสียง pamania
--- End quote ---
อุ้ยน่าสนใจอย่างมาก รบกวน PM บอกงบชุดประหยัดหน่อยครับ (รถผมเจาพพรุนด้วยมือตนเองไปหลายรูแล้วนะ)
- เปิดหน้าด้วย 5555
- แต่หลังไม่เน้นเอาหน้ากากปิดหลอกอุดได้เลย
- อยากได้เสาเอ ตู้ซับหลัง เปิดหน้าลำโพคู่หน้า แค่นั้นเอง non time ก็ได้
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version