Pa Mania Tales (เรื่องเล่าปามาเนีย) > Miscellaneous

ดีใจที่พี่ๆแวะมาเยี่ยมถึงที่ร้าน

<< < (3/7) > >>

พี่เล็ก-หลังเขา:
 :L4365: :L4365:

ตูมตาม:


เมื่อวันเสาร์ คณะ Survey งาน 1 ปี ได้มีโอกาสไปเยี่ยมเยียนพี่น้ำเชื่อมถึงที่ร้านครับ.......เสียดายที่ไม่ได้มีโอกาสชิมฝีมือพี่น้ำเชื่อม.....แต่เห็นเมนูแล้ว  :L4369: :L4369:

สำหรับพี่ๆที่ผ่านไปทางชลบุรี......พี่น้ำเชื่อมเปิดร้านอาหารอยู่แถวมาบประชัน (อ่างเก็บน้ำ) ครับ.....ร้านอาหารเล็กๆ แต่บรรยากาศแบบบ้านๆ น่านั่งชิลๆจริงๆครับ.....อย่างที่บอกว่าผมยังไม่มีโอกาสได้ชิมฝีมือพี่น้ำเชื่อม.....แต่จากที่เคยชิมฝีมือพี่โอ...และร้านที่พี่โอพาไปทาน (เป็นร้านของเพื่อนพี่โอกะพี่น้ำเชื่อม) มั่นใจเลยครับว่าอร่อยแน่นอน.....อีกไม่นานจะต้องแวะไปอุดหนุนพี่น้ำเชื่อมแน่นอนครับ....เพราะเมนูน่ากินมาก......กระเบนทอดกระเทียม....ผัดเผ็ดฉลาม....ต้มยำปลาเห็ดโคน.....แต่ละเมนูน่ากินทั้งน้าาาาาาาาาาน

ทั้งนี้ต้องขอขอบคุณพี่น้ำเชื่อมที่ต้อนรับพวกเราเมื่อวันเสาร์นะครับ.....ได้พักเหนื่อยดื่มน้ำเย็นๆที่ร้านพี่น้ำเชื่อม ลดความเหนื่อยจากการควบน้องปาไปได้เยอะเลยครับ

 :sd23: :sd23:

พี่ตุ้ย_Yindee:
 :L4365:
 :L2900: :L2900: :L2900:
 :L2904: :L2901:

tod:
 :L4365: มีโอกาสจะผ่านเส้นทางนั้นมัยหนอ  :L2761:  ค้าขายร่ำรวยครับพี่น้ำเชื่อม  :L2753:

วี พระนคร:
อ่าน ที่พี่ตาม รีวิว แล้วน้ำลายไหล :L2906:

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

Go to full version