Pa Mania's Classified Ads (โฆษณาของชาวปามาเนีย) > Free gift / Barter trade
ได้รับแบ่งปันกระจังหน้างามๆมาแล้ว
ตูมตาม:
วันนี้มาตะลอนแถวตรอกจันทร์-นราธิวาส....มาที่ร้าน Siam Aeropart
วันนี้ได้นัดเจอกับพี่ป๊อบ เจ้าของรถส้มคันนี้
ที่วันนี้นัดพี่ป๊อบไว้ เนื่องจากจะมารับแบ่งปันน้ำใจจากพี่ป๊อบครับ.....สิ่งที่ได้รับแบ่งปันมาคือ กระจังหน้า ทำสีดำด้านมาเรียบร้อยสวยงาม......เนื่องจากพี่ป๊อบได้รับแบ่งปันกระจังหน้ามาจากพี่กิตติ ของพี่ป๊อบเองไม่ได้ใช้.....และสงสัยพี่ป๊อบเห็นที่ผมทำไว้แล้วทนไม่ไหว :L2754: :L2754:....เลยเอาของตัวเองมาให้ซะเลย เดี๋ยวจะเสียชื่อปามาเนีย :L2734: :L2734:
เจ้าของมาเปลี่ยนให้เลย :L2734:
มาดูคุณภาพของการทำสีแบบมืออาชีพ กับมือสมัครเล่น
ขอขอบคุณน้ำใจพี่ป๊อบที่นำแบ่งปันให้ในครั้งนี้ครับ :sd23: :sd23: :sd23:
พี่นะ [Na ratchada]:
มารอให้ :L6428: พี่ป๊อบนะครับ แล้วเอาของพี่ตามไปทำสีอีกรอบหรือป่าวครับ พี่ป๊อบลืมเรื่องหลังคาแก้วป่าวเอาเงาแบบฝากระโปรงเลยนะครับ
ตูมตาม:
--- อ้างจาก: พี่นะ [Na ratchada] ที่ 28 กรกฎาคม 2013, 19:59:53 ---มารอให้ :L6428: พี่ป๊อบนะครับ แล้วเอาของพี่ตามไปทำสีอีกรอบหรือป่าวครับ พี่ป๊อบลืมเรื่องหลังคาแก้วป่าวเอาเงาแบบฝากระโปรงเลยนะครับ
--- End quote ---
ใช่ครับพี่นะ...กระจังหน้าของผมถอดไว้ให้พี่ป๊อบเลย....พี่ป๊อบว่าจะเอามาลองออกแบบทำดู เผื่อได้ไอเดียอะไรดีๆเพิ่มขึ้นครับ :L4399: :L4399:
tod:
อยากได้ความรู้จากพี่ป๊อปครับใช้อะไรรองพื้นสีจริงครับถึงทำให้สีมันเกาะทนทานดีครับ (แจ้งมาทาง PM ก็ได้ครับ)
:sd23:
ป๊อป:
เรื่องเล็กน้อยครับพี่ตาม เห็นพี่ๆมีความสุขผมก็แฮปปี้แล้วครับ เด๋วของพี่ตามผมทำรอไว้ เผื่อพี่ๆคนไหนอยากเอามาเปลี่ยนเป็นสีดำด้านอีกครับ ส่งต่อกันไป้รื่อยๆ อิอิ
--- อ้างจาก: พี่นะ [Na ratchada] ที่ 28 กรกฎาคม 2013, 19:59:53 ---มารอให้ :L6428: พี่ป๊อบนะครับ แล้วเอาของพี่ตามไปทำสีอีกรอบหรือป่าวครับ พี่ป๊อบลืมเรื่องหลังคาแก้วป่าวเอาเงาแบบฝากระโปรงเลยนะครับ
--- End quote ---
ขอบคุณสำหรับไลท์ครับพี่นะ เรื่องหลังคาแก้วยังไม่ลืมครับ ตอนนี้รอทีมช่างสติ๊กเกอร์กลับมาจากงานต่างจังหวัดก่อนครับ แล้วจะแจ้งความคืบหน้าอีกทีนะครับ
--- อ้างจาก: พี่ทศ@ปามาเนีย ที่ 28 กรกฎาคม 2013, 20:18:38 ---อยากได้ความรู้จากพี่ป๊อปครับใช้อะไรรองพื้นสีจริงครับถึงทำให้สีมันเกาะทนทานดีครับ (แจ้งมาทาง PM ก็ได้ครับ)
:sd23:
--- End quote ---
เรื่องน้ำยารองพื้น ผมใช้น้ำยา primer ทารองก่อนครับ มันช่วยทำให้สียึดเกาะกับตัวโครเมี่ยมได้ดียิ่งขึ้น จริงๆแล้วน้ำยาตัวนี้ใช้ในการติดสติ๊กเกอร์ ช่วยให้สติ๊กเกอร์ไม่เด้งหลุดออก ของผมใช้ของยี่ห้อ api ครับ ค่อนข้างจะยึดติดได้ดีกว่าของ3mครับ ไว้เด๋วผมลงรูปกระป๋องให้ดูอีกทีนะครับพี่ทศ
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
Go to full version