Pa Mania Tales (เรื่องเล่าปามาเนีย) > Miscellaneous
สอบถามครับ คือเวลาชลอรถหรือเบรค มีเสียงกระฉอกเหมือนเสียงน้ำ
เหน่ง:
ก่อนอื่นต้องขอแนะนำตัวนะครับ ผมชื่อเหน่ง ครับ อยู่บางขุนเทียน-ชายทะเล กะว่าถ้ามีโอกาส จะขอแจมกิจกรรมบางกิจกรรมด้วยนะครับ
เริ่มหัวข้อเลย. คือใช้รถขับ 2 มาครบ 2 ปี เมื่อ พฤษภา ที่ผ่านมา เดิมทุกอย่าง พักหลังมานี่ขับรถแบบ ไม่เร่ง ไม่เปิดวิทยุ
บางจังหวะที่ชลอรถ หรือจะต้องเบรค มีเสียงเหมือนกับน้ำกระฉอก คาดว่าน่าจะเป็นน้ำมันในถัง เพราะไม่มีขวดน้ำหรือของบางอย่างที่จะทำให้เกิดเสียงได้
จึงรบกวนถามพี่ทั้งหลายว่าเป็นเหมือนผมไหม
surut jantorn:
:L2894: ยินดีต้อนรับพี่เหน่งสู่บ้านปามาเนียครับ :sd23:
ส่วนปัญหาของพี่นั้น เสียงที่พี่ได้ยินนั้นมันดังมาจากส่วนไหนของรถครับ ในห้องเครื่อง บริเวณห้องโดยสารหรือท้ายรถครับ
หยก วาฬน้ำเงิน:
ยินดีต้อนรับครับพี่เหน่ง :L2893:
พี่จ่า Jatot:
มีที่สงสัยอีกที่หนึ่ง มีน้ำในตู้แอร์ น้ำอาจจะระบายไม่ทันก็ขังไว้
ลองดูท่อระบายน้ำทิ้งตันหรือไม่
ตูมตาม:
สวัสดีครับพี่เหน่ง ยินดีต้อนรับครับ
อาการแบบนี้คงไม่สามารถบอกได้ถูกในครั้งเดียวนะครับพี่เหน่ง คงต้องหากันไปเรื่อยๆ....ถ้าจะลองหา...พี่เหน่งลองดูทางด้านหลังของรถนะครับ ทั้งลิ้นชักใส่ของ และช่องใส่ของด้านซ้าย....ลองดูครับว่าในช่องเหล่านี้มีน้ำเข้าไปขังหรือไม่นะครับ...ถ้าจุดนี้ไม่มีเดี๋ยวค่อยลองดูจุดอื่นต่อครับ :L4399: :L4399:
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
Go to full version