Pa Mania Tales (เรื่องเล่าปามาเนีย) > Exterior & Interior Accessories & Car Cares

พอดีไปเจอหัวข้อนี้ที่บ้านเก่าครับ...หางปิน

<< < (17/19) > >>

ต๋อง Fuddy:

--- อ้างจาก: กิต <Black Angel> ที่ 31 กรกฎาคม 2013, 12:11:27 ---
--- อ้างจาก: พี่นะ [Na ratchada] ที่ 31 กรกฎาคม 2013, 11:20:14 ---ขอเรียนชี้แจงนิดหนึ่งนะครับสำหรับผู้ผ่านมา

บังเอิญมีกระทู้อ้างอิงเรื่องหางโผล่อยู่

ตอบข้อ 1.    หางปิน จากกลุ่มกระเป๋าแหก หรือ BBB gang ย่อมาจาก " Bag Bomb Boom " มีตัอย่างให้ชม

ตอบข้อ 2.    หางออสซี่  จากพี่ตูมตามออสซี่ที่เดียว     ที่อ้างถึงนั้นลูกค้านะครับไม่ใช่คนนำเข้า (สงสัยข้อมูลสับสน)

ตอบข้อ 3.    หากพวกผมจะปิดบังข้อมูลกระทู้ไหนคงไม่มีเหลือครึ่งๆกลางๆให้น่าเกลียดแบบนั้นหรอก   แม้แต่ Link Concept BBB หรือกระทู้แจง concept ก็หายไปเช่นกัน
                 รายชื่อหรือคำอะไรบางอย่างก็มีการแก้ไขจากผู้หวังดีก็มี    หรือแม้แต่คู่หูผมชื่อ ป๋า.........(ไข่ปลา) หน้าหน้าหล่อขึ้นก็แถบจะไม่เหลือชื่อในนั้นแล้วก็มี   
                 ให้เห็น โปรดพิจารณาถึงเนื้อหาดีๆ มีพวกกระทู้การโพสล่ำลาตอนหลังๆหายไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเหลือแต่กระทู้ตั้งหน้าตั้งตา complain ตัวแทนร้านค้า   คาโด่เด่อยู่   
                         
   
****เดี๋ยวจัดสัก 20 หางเลย :L2756: :L2754:

--- End quote ---

ทุกวันนี้หาหมอ บ่อยครั้งยังต้องหา second, third opinion เลย  นี่จะดูแลรักษารถ จะแต่งรถ ไปค้นเจอแหล่งข้อมูล แต่อ่านแล้วทะแม่ง ไม่ประติดประต่อ ชื่อคนโพสก็หายไป อย่างนี้จะไม่มี second thought กันบ้างเหรอ แหล่งข้อมูลประเภทนี้อันตรายจริงๆ ข้อมูลพื้นฐานยังผิดๆถูกๆ คนไม่รู้เรื่องก็โพสเหมือนรู้เรื่องดีเหลือเกิน ถ้าบังเอิญมันเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัย ผมไม่อยากจะคิดต่อเลยว่าสมาชิกเขาจะมีโอกาสมาโพสต่อว่าทีหลังหรือเปล่า

--- End quote ---
เขา ก็จะ บอก ว่า ก็นำรถไปเข้าศูนย์บริการมิตซูบิชิ ครับ ฟรีค่าบอก แต่ค่าแรง ไม่ทราบ เพราะไม่รู้ว่า จะ แก้ไข ได้หรือเปล่า

ยีสต์(BD):
ผมก็มาไม่ทัน ถ้าหากมีจัด ขอลงชื่อด้วยคนนะครับ

พี่นะ [Na ratchada]:
พี่ลีโจ  ผมว่าจัดการเลยครับ   :L6419:   20 หาง ( ชื่อ + เบอร์ )

พี่โต (1007):

--- อ้างจาก: พี่นะ [Na ratchada] ที่ 31 กรกฎาคม 2013, 13:42:27 ---พี่ลีโจ  ผมว่าจัดการเลยครับ   :L6419:   20 หาง ( ชื่อ + เบอร์ )

--- End quote ---
:sd27: เห็นด้วยครับพี่นะ   
จัดเลยครับพี่ลีโจ  ผมว่าถ้ามีมารับรองไม่มีเหลือ

แบงค์ Chanathorn:
 :L4365:

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

Go to full version