Pa Mania Tales (เรื่องเล่าปามาเนีย) > Miscellaneous
วิธีทำให้กระจกประตูรถแตกเพื่อเปิดประตูออกเมื่อรถจมนํ้า
พีชิน ปาดำ บุรีรัมย์:
--- อ้างจาก: พี่ตู่ Black PJM ที่ 28 มิถุนายน 2013, 00:21:46 ---ผมพกเจ้าตัวนี้ที่พวงกุญแจครับ
ทั้งทุบ(กระแทกด้วยเข็มจากแรงสปริง วิธีใช้คือกดหรือดันส่วนหัวสีดำๆที่กระจก เจ้าสปริงด้านในมันจะดีดให้เข็มออกมากระแทกที่กระจก)กระจกและตัดสายเข็มขัดนิรภัยอยู่ในอันเดียวกัน ง่ายกว่ากันเยอะครับ ;D
ใครอยากได้ไว้ติดรถ ก็ตามไปที่นี่เลยครับ http://www.google.com.mm/url?sa=i&source=images&cd=&cad=rja&docid=LCajBzg3TkT4UM&tbnid=oohxw6qp2rGiUM:&ved=0CAMQjhw&url=http%3A%2F%2Fwww.superteeonline.com%2Fproduct.detail_0_th_4267232&ei=h3XMUYj3MsTVrQfpuYCQAQ&psig=AFQjCNFnkLio-LR_3ThgRSzpN3h9QIitgA&ust=1372440319752245
หรือจะให้พี่ทศหาจากเมืองจีนมาเป๋าแหกกันก็ได้นะครับ รู้สึกว่าของจีนมีไฟฉายติดมาด้วยแถมน่าจะราคาถูกกว่าของ US อีกต่างหาก แต่เรื่องประสิทธิภาพจะได้เท่ากันหรือป่าวอันนี้คงต้องหาใครเป็นหนูก่อนหรือป่าว :L2761:
(ถ้าใครคิดว่ามันจะ work หรือป่าว ก็จะขอกระซิบบอกว่า เจ้าขโมยมันก็เอาตัวนี้ไปใช้อยู่เหมือนกันครับ :-X)
--- End quote ---
อันนี้ก็เจ๋ง :L2734:
พี่อิฐ:
ขอบคุณพี่ๆ ทุกท่านสำหรับข้อมูลที่เป็นประโยชน์ครับ .. :L2758:
NGL:
:L2758: :L2758: :L2758:พี่กิต
พี่ลีโจ:
:sd23: :sd23: :sd23: ไม่เคยคิกถึงเรื่องนี้เหมือนกันครับ
พี่นาย-nine:
เป็นข้อมูลที่ดีมากครับ จะได้เก็บไว้เป็นความรู้ครับ ขอบคุณมากครับ :sd23:
แต่ถ้ากรณีที่รถจมลงไปจนท่วมรถทั้งคัน กรณีนี้จะใช้ได้หรือเปล่าครับ เพราะในคลิปเห็นระดับน้ำยังไม่ท่วมถึงหลังคา
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version