Pa Mania General (เรื่องทั่วไปปามาเนีย) > Pa Mania On Tour & Meetings
+++(ภาพประทับใจ) Happy Pamania's Family Meeting ตอนกินปู ปลูกป่ากับก๊วนซ่า"ปามาเนีย"+++
พี่ดล (2523):
--- อ้างจาก: กิต <Black Angel> ที่ 27 มิถุนายน 2013, 22:54:36 ---ต้องขอขอบคุณพี่ตามเช่นกัน ที่ทำหน้าที่ตากล้องประจำบ้านได้อย่างยอดเยี่ยม ขอบคุณครับพร้อมรับหนึ่ง :L6428:จากผม
--- End quote ---
ขอขอบคุณ พี่ตูมตาม และพี่ๆทุกคน ที่สร้างความสุขกับสังคม ปามาเนีย :L2900: :sd23:
พี่อิฐ:
--- อ้างจาก: พี่อ้วน 2702 ที่ 27 มิถุนายน 2013, 22:55:31 ---
--- อ้างจาก: พี่เอ็กซ์ Exit370 ที่ 27 มิถุนายน 2013, 22:37:31 ---ขอคุณภาพสวยๆจากที่ตามครับ :L2753:
ขอ :L6428: ให้พี่ตามอีกสัก 1 นะคร้าบ
จากรูปจะเห็นได้ว่า
การแต่งรถไม่ได้เป็นสิ่งเดียวในการพักผ่อนขอเราชาว ปา มาเนีย ครับ :L2739:
แต่การได้พาคนที่เรารักและเคารพ ได้ไปในที่ ที่ทำให้เขามีความสุข :L2736:
ก็เป็นการพักผ่อนอีกแบบขอเรา ชาวปา มาเนีย คร้าบ :L2734: :L2900:
--- End quote ---
ถูกต้องชัดเจนและถูกใจ
กระทืบ :L6428:ให้เลยพี่X
--- End quote ---
:L6428: :L6428: ด้วยคน ชัดเจนแจ่มแจ้ง คิดเหมือนผมเปี๊ยบเลยพี่เอ๊กซ์(แอบลอก :L2754:)
kobv5 (กอบ):
:L6428: สำหรับพี่ตาม ที่อุตส่าห์อดใจไม่ยอมเล่นโคลน ;) เพื่อเก็บภาพสวยๆ มาให้พวกเราชมกัน
พี่ลีโจ:
--- อ้างจาก: ตูมตาม ที่ 27 มิถุนายน 2013, 21:55:50 ---2ภาพสุดท้าย ขอเอามาฝากไว้ครับ
สุดท้ายนี้ขอขอบคุณพี่อ้วน พี่ลีโจ อีกครั้งครับ ที่เป็นทั้งผู้นำเสนอแนวคิด เป็นผู้ประสานงาน และเป็นผู้จัดงานในครั้งนี้ให้กับครอบครัวปามาเนียเราได้ไปพบปะ รู้จักกันมากขึ้น สนิทกันมากขึ้น ได้มีวันที่มีแต่รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ และสุดท้ายขอขอบคุณพี่ๆทุกท่านที่ไปร่วม "เปื้อนยิ้ม" กับเรา......ขอบคุณทุกๆรอยยิ้มที่ทำให้วันนี้เป็นวัน Happy Family อย่างแท้จริงครับ
:L4399: :L4399:
พบกันใหม่ในงาน meeting ครั้งต่อไป....จะเป็นอะไร โปรดติดตามต่อไปนะครับ :L4399: :L4399: :L4398: :L4398:
--- End quote ---
ขอขอบคุณพี่ตาม พี่กิต และพี่ทุกท่าน ถ้าไม่ได้ความช่วยเรื่องจากพี่ๆก็คงจะลำบากเหมือนกันครับงานนี้ :sd23: :L2753:
พี่นะ [Na ratchada]:
--- อ้างจาก: ตูมตาม ที่ 27 มิถุนายน 2013, 21:50:16 ---
ขอขอบคุณพี่อ้วน พี่ลีโจ อีกครั้งครับ ที่เป็นทั้งผู้นำเสนอแนวคิด เป็นผู้ประสานงาน และเป็นผู้จัดงานในครั้งนี้ให้กับครอบครัวปามาเนียเรา พบกันใหม่ในงาน meeting ครั้งต่อไป....จะเป็นอะไร โปรดติดตามต่อไปนะครับ :L4399: :L4399: :L4398: :L4398:
--- End quote ---
ขอบคุณพี่ตามสำหรับรูปที่สวยและได้บรรยากาศมากๆ มิน่าถึงไม่ลงมาเล่นโคนช่วยถ่ายรูปให้นี่เอง
เคยมีคนถามพวกเราว่า คำว่า Happy Family Meeting Style Pa mania เป็นอย่างไร
Family meeting แบบปามาเนียนั้นเกิดจากแนวคิดที่เป็นตัวตนของพวกเรา เกิดจากพฤกรรมจริงๆของพวกเราที่รักและห่วงและหวังว่า บางครั้งการที่พวกเราแบ่งเวลามาแต่งรถเล่นหรือพักผ่อนแบบปามาเนียนั้น บางท่านก็มีพ่วงครอบครัวมาด้วย บางท่านก็มีแฟนมาด้วย แต่ด้วยบางมิตติ้งนั้นเราเน้นไปที่การแต่งรถเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้ดีกว่าเดิม สถานที่มุ่งเน้นที่เป็นบริเวณกว้าง เป็นส่วนตัวและมีพื้นที่พอที่จะรื้อรถได้ รวมถึงมีพื้นที่ๆจะจอดรถได้เพียงพอสำหรับเพื่อนๆและผู้สนใจ จึงไม่ได้มองเรื่องความสะดวกในด้านจุดพักรอ อาหารการกิน และความสะดวกสบายของพื้นที่ ทำให้ผู้ติดตามมาในขณะนั้นอาจจะไม่สะดวกในการมาร่วมกิจกรรมที่นัดกันขึ้นมา
ดังนั้นเราจึงมีความเห็นว่าการที่เราแยกมาทำธุระส่วนตัวกัน บางครั้งครอบครัวก็อยากตามมาด้วยจึงเกิดแนวคิดกิจกรรมแบบครอบครัวที่ให้มีการแต่งรถบ้าง พักผ่อนบ้าง มีความพร้อมบ้างและอยากให้ครอบครัวของเพื่อนสมาชิกมาเห็นสังคมที่มีการแบ่งปัน สั้งคมที่มีการช่วยเหลือกัน สังคมที่เปิดใจต่อกัน กินอยู่ทักทายให้เกียรติเคารพซึ่งกันและกัน โดยที่ไม่มีกำแพงเรื่องของสังคมมาเป็นกั้นพวกเราไว้ ครอบครัวที่เราพูดถึงคือครอบครัวของเพื่อนสมาชิกที่อยู่กันเป็นครอบครัว จะเป็นคุณพ่อคุณแม่ พี่ป้าน้าอา ปู่ย่าตายาย หรือพาหนะที่จะมาร่วมไม่ใช่ pajero sport ก็ขอเรียนเชิญด้วยความเต็มใจ เราถือว่า pajero sport อาจเป็นส่วนหนึ่งของตัวชี้ทางนำแค่นั้นเอง และการมาร่วมกิจกรรมมิตติ้งของพวกเรานั้นจะเป็นรถเดิมๆ รถอะไรก็มาได้ทั้งนั้น เราพร้อมให้การต้อนรับและพร้อมให้คำปรึกษาเท่าที่เรารู้ทุกรูปแบบ หากสนใจจริง
- อยากมาเห็นว่าหัวหน้าครอบครัวชอบหายมาทำอะไร ลองตามมาดู
- อยากมาเห็นการแต่งรถ เรามีตัวอย่างให้ดู
- อยากปรึกษาปัญหาเรื่องรถ เรามีคำตอบ
- อยากวางแผนการแต่งรถ เรามีแนวทาง
- อยากทำความรู้จักทักทาย เรามีกลุ่มปามาเนียและเวปบอร์ด
สิ่งที่เราทำและสิ่งที่พวกเราร่วมกันสร้างวัฒนธรรม จนปฏิบัติให้เห็นเป็นรูปร่างนั้นเราไม่ได้ทำตามหรือทำให้เหมือน Concept และ positions ของปามาเนียที่วางไว้ แต่เราทำด้วยสิ่งที่เราอยากทำโดยที่ไม่ได้กลับไปดูว่าแนวทางและจุดยืนเราเขียนไว้ว่าอย่างไร เพราะแนวทางและจุดยืนนั้นเขียนจากสิ่งที่เราเป็นและเขียนจากความรู้สึกของกลุ่มผู้ก่อตั้งเอง มันจึงเป็นแนวทางตามที่เราเขียนนั่นเลย ฉะนั้นสิ่งที่เห็นว่าชัดเจนและมีจุดยืนแน่ชัดนี้เองอาจเป็นภาพของสมาชิกกลุ่มปามาเนียที่เราร่วมกันสร้างจากคนที่มีแนวคิดคล้ายๆกัน บางครั้งการเข้าบ้านปามาเนียอาจจะเป็นเรื่องยุ่งยาก แต่นั้นคือด่านแรกที่เราต้องการให้พวกเราเห็นว่าเราพร้อมจะรับคนที่เปิดใจและจริงใจ เราพร้อมจะช่วยคนที่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ก่อน เราพร้อมจะสนุกกับคนที่รับทราบเรื่องราวปามาเนียมากันก่อน และเราพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงและมอบหมายงานที่ทำสิ่งที่ชอบ กับคนที่รับอาสาช่วยเหลือเสมอ เพื่อความสุขและความสนุกในบ้านปามาเนียและเพื่อการพักผ่อนแบบปามาเนียที่เราเห็นๆกันมา
ตอนนี้เพื่อนๆสมาชิกคงจะทราบแล้วว่า 2 คำที่ครอบคลุมทุกกิจกรรมของเรานี้ มีความหมายมากกว่าตัวหนังสือที่เขียนไว้อย่างไร
- การแต่งรถ คือการพักผ่อนของเรา ชาวปามาเนีย
- Happy family meeting style pa-mania
:sd27: :sd23: :L2736:
นำร่อง
[0] ดัชนีข้อความ
[#] หน้าถัดไป
[*] หน้าที่แล้ว
Go to full version