Pa Mania Tales (เรื่องเล่าปามาเนีย) > Miscellaneous

ได้ของเล่นใหม่..ให้น้องปาอีกแล้ว

<< < (4/8) > >>

ตูมตาม:


ผมก็มีตัวนี้ติดไว้ในน้องปาเช่นกันครับ...เท่าที่ใช้งานมา ก็ยังไม่เคยโดนกล้อง หรือโดนสกัดจับนะครับ.....แต่ก็ยังไม่เคยเห็นจังๆซักทีว่ามีตำรวจถือกล้องส่อง แล้วเครื่องมันร้องอะครับ

เท่าที่ใช้ มันก็ร้องในตำแหน่งเดิมๆนะครับ...คาดว่าคงมีพวกกล้องถ่ายรูปอยู่แถวๆนั้น แต่ผมก็พยายามดูว่ากล้องมันอยู่ไหนก็ไม่เห็นซักที

ข้อเสียของมันคือ บางทีมันก็ดังแบบไร้เหตุผล คงไปเจอคลื่นอะไรเข้า ก็ดัง...ยิ่งถ้าในเมืองนี่ไม่ไหวครับ ดังทุกครั้งที่ผ่าน 7-11...จริงๆรุ่นที่ผมใช้สามารถตั้งค่าเป็น city mode ได้ เพื่อลดความ sensitive ของมันลง ไม่ต้องดังทุก 7-11 แต่ผมใช้วิธีปิดมันไปเลยง่ายกว่าครับ เวลาอยู่ในเมือง....เปิดเฉพาะช่วงที่วิ่งบน highway เท่านั้นครับ

 :L4399: :L4398:

พี่ตู่ Black PJM:
ตอนนี้ใช้ cruise control ครับ set ไว้ 120 ผ่านตลอดทุกด่านครับ แหะๆๆ

แต่ถ้าเป็นตอนมืดสายเอเซียก็มีเหยียบกระจายเหมือนกันครับ  :L2901:

สุภัทร (Pat):
พี่ตาม ราคาเท่าไรครับ

สนใจอย่างแรง บางทีถนนโล่งๆ อยากออกกำลังบ้าง ก็ไม่กล้า กลัวได้รับจดหมายชมเชยครับ :sd21: :sd21: :sd21:

ตูมตาม:

--- อ้างจาก: Pat ที่  3 เมษายน 2013, 10:36:51 ---พี่ตาม ราคาเท่าไรครับ

สนใจอย่างแรง บางทีถนนโล่งๆ อยากออกกำลังบ้าง ก็ไม่กล้า กลัวได้รับจดหมายชมเชยครับ :sd21: :sd21: :sd21:

--- End quote ---

ของผมเพื่อนกลับมาจาก US หิ้วมาฝากครับ...ราคาประมาณ 3000 กว่าๆ นี่แหละครับ....จำตัวเลขแม่นๆไม่ได้ครับ......พี่สุลองปรึกษาพี่ทศดูครับ หรือจะสั่งจาก ebay ก็ได้ครับพี่สุ มีเยอะแยะ....ในเว็บ weloveshopping ผมก็เห็นมีขายเยอะเลยครับพี่

สุภัทร (Pat):
โอเค แทงคิ้วครับ พี่ตาม :sd23: :sd23: :sd23:

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

Go to full version