กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 10
21
ขอแสดงความเสียใจกับพี่ต๋องและครอบครัวครับ
22
ขอแสดงความเสียใจกับพี่ต๋อง และครอบครัว ด้วยครับ
23
เช้านี้รถผมยังเป็นอยู่เลย 555

สวัสดี ยาม เย็นๆ ครับ พี่ๆ  :sd23:
วันที่ 29 กันยาฯ ได้นำรถเข้าเช็ค 6 หมื่น กม.
ทาง 0 บอกว่า วันก่อนหน้า ก็มี รถเข้ามาทำเหมือนกัน ก็เลยจัดการให้ผมด้วยเท่าที่คุยก็คงจะเป็นการ reset หรือการทำ Factory default. software ของรถทั้งหมด.

ผ่านมา 1 สัปดาห์
-ในระบบ 4WD ทดลองขับแบบเดิม ในวันฝนตก ถือว่า เนียน มากครับ
-ในระบบ 2WD รถติด เหยีบเบรคได้ที่ตำแหน่ง D ไว้นานๆ การสลับเกียร์ขอบระบบ ก็ไม่พบอาการ

อื่นๆ ก็มี จนท. แนะนำ พาดูใต้ท้องรถ ทั้งหมด หาจุด รั่ว ซึ่ม ของน้ำมัน เพราะว่ารถใช้งานมานาน
ก็ไม่พบอะไร...

ขอบคุณ พี่ทูต & พี่นะ อีกครั้งครับ :sd23:


24
ขอแสดงความเสียใจกับพี่ต๋องด้วยนะครับ
25
ขอแสดงความเสียใจด้วยครับพี่ต๋อง
26
ขอแสดงความเสียใจด้วยครับพี่ต๋อง
27
อินนาลิ้ลลา วะอินนาอิลัยฮี่ รอญิอูน (แท้จริงเราเป็นของอัลลอฮ์ และแน่แท้เราย่อมกลับคืนสู่พระองค์ ) ขอแสดงความเสียใจด้วยครับพี่ต๋อง  :L4399:
28
ขอแสดงความเสียใจด้วยครับ พี่ต๋อง
29
ขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปของคุณพ่อ ด้วยครับพี่ต๋อง
30


ยางล้อ Cooper Zeon LTZ Pro ได้รับเลือกให้ผลิตสำหรับรถกระบะ HSV Colorado SportsCat

บริษัท Cooper Tire เปิดเผยว่า ยางล้อ Cooper Zeon LTZ Pro ของบริษัทฯ ในขนาด 285/60R18 ได้รับเลือกให้ผลิต (original equipment หรือ OE) สำหรับรถกระบะ HSV Colorado SportsCat ทั้งนี้ รถ Colorado SportsCat ที่ออกแบบโดยบริษัท HSV ประกอบที่โรงงานของบริษัทฯ ที่เมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย และจะจำหน่ายทั่วออสเตรเลีย เริ่มตั้งแต่ต้นปี 2018

Heather Mosier ผู้จัดการด้านการพัฒนายางล้อ OE ของ Cooper กล่าวว่า บริษัทฯ ยินดีที่จะทำงานร่วมกับ HSV ในการส่งมอบยางล้อสมรรถนะสูงให้กับลูกค้า เช่นเดียวกับรถ Colorado SportsCat ยางล้อ Cooper Zeon LTZ Pro มีทั้งความสมบุกสมบันและความนุ่มนวล โดยได้รับการออกแบบให้สามารถวิ่งแบบผจญภัยได้ดี แต่ก็มีความเงียบและความสบายของการวิ่งบนถนนหลวง นอกจากนี้ ยางล้อ Cooper Zeon LTZ Pro ยังให้รูปลักษณ์ของการเป็นยางล้อสปอร์ตมีสไตล์ ที่เสริมรถ Colorado SportsCat ที่กำลังเป็นที่นิยม อีกทั้งมีดอกยางที่ทำให้การวิ่งมีความสมดุล

Joel Stoddart ผู้อำนวยการด้านวิศวกรรม ของ HSV กล่าวว่า บริษัทฯ ต้องการยางล้อที่สามารถตั้งมาตรฐานใหม่สำหรับการขับขี่บนถนนและความสบาย ในขณะที่เพิ่มสมรรถนะการขับขี่นอกถนน บริษัทฯ มีความมั่นใจว่า ยางล้อ Cooper Zeon LTZ Pro มีคุณสมบัติดังกล่าว


หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 10